HTC Desire Eye 'xuất trận' với giá 12,49 triệu đồng

TPO - HTC vừa mang về Việt Nam chiếc smartphone cao cấp nhất trong dòng Desire, chiếc Desire Eye với khả năng chụp ảnh selfie hoàn hảo khi camera trước lên tới 13 megapixel, được bán với giá 12,49 triệu đồng.

HTC Desire Eye 'xuất trận' với giá 12,49 triệu đồng

HTC Desire Eye là một hướng đi chiến lược mới của HTC, bên cạnh dòng One thiên về thiết kế. Desire không sở hữu lớp vỏ kim loại thiết kế chuẩn mực như dòng One, nhưng nó lại có những ưu điểm khác: Khả năng chụp ảnh selfie hoàn hảo nhất.

HTC trang bị cho Desire camera trước 13 megapixel, khẩu f/2.2, ống kính 22m, đèn flash kép. Góc chụp của camera trước vì thế rất rộng, cho chất lượng ảnh selfie khác biệt hẳn so với những chiếc smartphone khác trên thị trường.

Camera sau cũng có độ phân giải 13 megapixel f/2.0, ống kính 28mm. Cả 2 camera đều có khả năng quay camera full HD cũng như khả năng chụp ảnh được đánh giá cao. So với người đàn anh HTC One, rõ ràng camera của Desire Eye được tập trung theo một hướng khác, ấn tượng hơn nhiều.

HTC Desire Eye 'xuất trận' với giá 12,49 triệu đồng - ảnh 1
HTC Desire Eye cũng sở hữu những phần mềm nổi bật làm tăng khả năng chụp ảnh, phần mềm chỉnh sửa phim ảnh.

Ngoài ra, HTC Desire Eye sở hữu cấu hình không tồi với vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 801 tốc độ 2.3GHz, RAM dung lượng 2GB, bộ nhớ trong 16GB và hỗ trợ thẻ nhớ microSD tối đa 128GB.

Màn hình của Desire Eye có kích thước 5,2 inch, độ phân giải Full HD. Rõ ràng cấu hình của Desire Eye đủ mạnh để cạnh tranh tốt với các đối thủ ở phân khúc smartphone trên 10 triệu.

HTC Desire Eye còn được trang bị khả năng chống nước tiêu chuẩn IPX7, chịu được nước trong 30 phút ở độ sâu 1 mét, và có pin dung lượng 2.400 mAh.

Với giá bán 12,49 triệu đồng, HTC Desire Eye đã có mặt tại Việt Nam với 2 màu đỏ và xanh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá