Sự kiện: Smartphone

HTC lần đầu hé lộ về 'đối thủ' Galaxy Note

TPO - Cuộc chạy đua về kích cỡ màn hình của những nhà sản xuất smartphone dường như không có hồi kết. HTC sẽ chính thức bước vào phân khúc smartphone lai máy tính bảng với mẫu HTC One X5, màn hình 5inch.

HTC lần đầu hé lộ về 'đối thủ' Galaxy Note

Chỉ còn một ngày nữa, sự kiện ra mắt sản phẩm mới của HTC diễn ra tại thành phố New York, Mỹ, nhưng hôm nay hình ảnh mẫu smartphone lai của thương hiệu Đài Loan đã lộ diện.

Thiết bị lai, được cho là sẽ cạnh tranh với Samsung Galaxy Note 2, tên One X 5. Đây là mẫu smartphone cao cấp nhất của dòng One-Series và số 5 tượng trưng cho kích cỡ màn hình 5inch.

Thực tế, One X 5 đã rò rỉ trước đó, nhưng với tên mã DIx. Khi đó, có rất ít thông tin về thiết bị lai này. Ngoài màn hình rộng, thành viên One-Series mới còn gây ấn tượng với cấu hình mạnh mẽ nhất.

Ẩn sau lớp vỏ bóng bẩy với tông màu đen chủ đạo và viền đỏ ở các cạnh bên và vòng tròn quanh camera sau, là bộ xử lý Snapdragon S4 Pro. Đặc biệt, HTC One X 5 được trang bị màn hình 1080p Full-HD, độ phân giải 1920x1080pixel.

Như vậy, HTC One X 5 nhiều khả năng sẽ là smartphone có màn hình Full-HD đầu tiên trên thế giới. Thậm chí, One X5 vượt qua cả mẫu smartphone Oppo Finder 5 của Trung Quốc mới được tiết lộ.

Nếu đúng với cấu hình trên, không khó để HTC One X 5 vượt lên top dẫn đầu trong phân khúc smartphone Android cao cấp. Cũng như những sản phẩm cao cấp của HTC, One X5 ứng dụng công nghệ âm thanh Beast Audio.

Gia Bảo
Theo GA

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá