HTC One E8: Đánh đổi sự cao cấp lấy giá rẻ

TPO - HTC vừa tung ra phiên bản giá rẻ của ‘siêu phẩm’ One M8. Chiếc smartphone mang tên HTC One E8 này sở hữu lớp vỏ nhựa thay vì vỏ kim loại như "đàn anh".

HTC One E8: Đánh đổi sự cao cấp lấy giá rẻ

HTC One E8 sở hữu lớp vỏ nhựa với thiết kế được giữ nguyên từ đàn anh One M8. Khác biệt này dẫn tới sự cao cấp của thiết kế kim loại mà người dùng yêu thích trên HTC One M8, sẽ mất đi, đánh đổi bằng mức giá rẻ hơn.

HTC One E8 không có camera kép ở phía sau. Chiếc điện thoại này chỉ sở hữu một camera đơn và một đèn flash trợ sáng.

HTC One E8: Đánh đổi sự cao cấp lấy giá rẻ - ảnh 1 

Kích thước của HTC One E8 không khác so với One M8, nhưng nhờ vỏ nhựa nên trọng lượng máy nhẹ hơn 15g so với "đàn anh".

Khi mà công nghệ Ultra Pixel bị chê bai quá nhiều, thì One E8 lại sở hữu camera sau 13 megapixel giống như các smartphone khác trên thị trường. 

HTC One E8: Đánh đổi sự cao cấp lấy giá rẻ - ảnh 2 

Phần còn lại của One E8 không khác biệt so với One M8, với màn hình Full HD 5 inch, vi xử lý lõi tứ Snapdragon 801 tốc độ 2,5GHz, RAM dung lượng 2GB, bộ nhớ trong 16GB, khe cắm thẻ nhớ hỗ trợ 128GB.

Máy sử dụng kết cấu nguyên khối, không thể tháo rời pin, chạy trên hệ điều hành mới nhất của Google là Android 4.4 KitKat với giao diện Sense 6 dành riêng cho HTC, âm thanh BoomSound.

Mức giá và ngày ra mắt chưa được chốt lại, nhưng nhiều khả năng là HTC One E8 sẽ ra mắt lần đầu tại Trung Quốc, và có mức giá chắc chắn rẻ hơn HTC One M8.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá