HTC One M8 chạy Windows Phone 'xuất trận'

TPO - Giữ nguyên thiết kế, cấu hình, tên gọi, HTC One M8 sẽ có thêm phiên bản chạy hệ điều hành Windows Phone 8.1, ra mắt trong ngày hôm nay.

HTC One M8 chạy Windows Phone 'xuất trận'

Verizon phân phối những chiếc HTC One M8 chạy Windows Phone này, qua cả đường đặt hàng online cũng như tại cửa hàng. Verizon cũng nhắc khéo người dùng, hãy đừng quên để ý tới chữ Windows Phone ở mặt lưng, nếu như không muốn mua nhầm thiết bị.

Theo đó, cấu hình và gần như mọi thứ của HTC One M8 đều không có gì thay đổi, ngoại trừ hệ điều hành.

Máy sử dụng màn hình 5 inch Full HD, toàn bộ phần thân nhôm nguyên khối thiết kế sắc sảo và ấn tượng. Bộ loa BoomSound ở mặt trước, vi xử lý Snapdragon 801 khiến HTC One M8 trở thành siêu thiết bị chạy Windows Phone 8.1, với tốc độ vượt trội. Trước HTC One M8, Lumia 930 là kẻ dẫn đầu với vi xử lý Snapdragon 800.

HTC One M8 sở hữu RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB và khe cắm thẻ nhớ microSD. Camera kép mặt sau 4 Megapixel sử dụng công nghệ UltraPixel mang lại chiều sâu ảnh và thực hiện các hiệu ứng đặc biệt. Camera trước 5 megapixel góc rộng.

HTC One M8 phiên bản này không thể chuyển hệ điều hành từ WP8.1 sang Android, người dùng sẽ phải lựa chọn hoặc mua phiên bản chạy Android thông dụng, hoặc mua phiên bản chạy Windows Phone.

Đây là tin vui với những người yêu thích hệ điều hành của Microsoft vốn đang phát triển khá ổn định, một thiết bị cao cấp, thời trang và cấu hình mạnh vượt trội trong phân khúc smartphone chạy Windows Phone.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá