HTC One Max chính hãng về Việt Nam giá bao nhiêu?

TPO – Chiếc phablet màn hình 5,9 inch HTC One Max sẽ được bán tại Việt Nam theo đường phân phối chính hãng với giá 17,99 triệu, cạnh tranh trực tiếp với Samsung Galaxy Note 3.

HTC One Max chính hãng về Việt Nam giá bao nhiêu?

>HTC One Max xách tay giá 18 triệu đồng

HTC One Max chính hãng về Việt Nam giá bao nhiêu? - ảnh 1

HTC One Max là phiên bản nâng cấp với màn hình to hơn HTC One. Như vậy, dòng HTC One hiện đã có đủ 3 kích cỡ cho nhu cầu sử dụng khác nhau.

One Max mang tất cả các đặc điểm thiết kế được đánh giá là đẹp và cao cấp nhất nhì trên thế giới smartphone Android.

Màn hình 5,9 inch độ phân giải Full HD giúp tăng đáng kể tính năng giải trí cho HTC One Max so với HTC One.

Chiếc smartphone sử dụng bộ vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 600 tốc độ 1,7 GHz, không phải là chip mạnh nhất so với phần lớn các smartphone hàng khủng sử dụng chip Snapdragon 800.

HTC One Max chính hãng về Việt Nam giá bao nhiêu? - ảnh 2

Bộ nhớ trong 16GB có thể được mở rộng với khe cắm thẻ nhớ microSD tối đa 64GB cộng thêm dung lượng 50GB từ kho lưu trữ trực tuyến Google Drive.

Dung lượng pin lớn 3300mAh bảo đảm khả năng hoạt động của HTC One max trong thời gian dài.

Đối với những người có nhu cầu sử dụng lien tục lâu hơn, bao da chuyên dụng bán rời mang tên HTC Power Flip được tích hợp sẵn pin 1200mAh.

Được thiết kế tiện lợi ngay phía sau lưng máy, cảm biến bảo mật vân tay tăng khả năng bảo mật, mở khóa nhanh màn hình và truy cập nhanh chóng vào 3 ứng dụng yêu thích nhất từ mỗi ngón với dấu vân tay tương ứng.

HTC One Max vẫn được trang bị công nghệ máy ảnh UltraPixel thửa riêng của HTC.

HTC One Max sẽ chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam vào cuối tháng 11với giá 17,99 triệu đồng. Với mức giá này, HTC One Max sẽ phải cạnh tranh với Samsung Galaxy Note 3 nổi tiếng hơn và có giá rẻ hơn đôi chút.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá