Sự kiện: Smartphone

HTC One Max xuất trận cùng cảm biến vân tay

HTC One Max có lẽ là sản phẩm khác biệt nhất mà HTC tạo ra trong dòng HTC One đình đám, với màn hình 5,9 inch, cảm biến vân tay, vi xử lý Snapdragon 600 và không có Beats Audio.

HTC One Max xuất trận cùng cảm biến vân tay

>HTC One Max sẽ ra mắt ngày 17/10

HTC One Max xuất trận cùng cảm biến vân tay - ảnh 1

HTC vừa mới trình làng chiếc phablet đầu tiên của mình, HTC One Max, phiên bản phóng to của HTC One nhưng có nhiều khác biệt.

Màn hình lớn 5,9 inch hiển thị Full HD 1080p khiến HTC One Max là chiếc smartphone có màn hình to nhất của hãng.

Bộ vi xử ly tuy vậy không phải là mạnh nhất, chỉ là chip lõi tứ Snapdragon 600 tốc độ 1,7 GHz, chip đồ họa Adreno 320 và 2 GB RAM.

Tương tự HTC One, HTC One Max sử dụng camera sau 4 megapixel công nghệ UltraPixel, quay phim Full HD 30 hình/giây, chất lượng HD nếu là 60 hình/giây, tuy nhiên không có chống rung quang học.

HTC One Max xuất trận cùng cảm biến vân tay - ảnh 2

Chất liệu và thiết kế của HTC One Max vẫn ấn tượng như phiên bản HTC One, với khung kim loại chắc chắn và sang trọng. Mặt sau của HTC One Max có thể tháo rời và có thêm khe cắm thẻ nhớ MicroSD hỗ trợ tối đa 16GB. Có lẽ đây là nâng cấp đáng giá mà nhiều người chờ đợi trên HTC One.

Tuy mở được nắp sau nhưng pin vẫn không thể tháo rời. Dù vậy dung lượng 3.000 mAh có lẽ là đủ, với 28 giờ đàm thoại, 585 giờ chờ, vì vậy cũng không phải lo lắng quá mức tới thời lượng sử dụng.

HTC One Max còn được trang bị cảm ứng nhận diện vân tay phía sau máy. Bạn có thể mở thiết bị chỉ bằng một thao tác vuốt nhẹ ngón tay qua cảm ứng được đặt ở dưới camera phía sau máy. HTC cũng nâng cấp cảm ứng vân tay khá hấp dẫn, cho phép bạn có thể vuốt theo nhiều hướng để mở ứng dụng đã cài đặt trước.

HTC One Max xuất trận cùng cảm biến vân tay - ảnh 3

HTC One Max sử dụng hệ điều hành Android 4.3 Jelly Bean, với giao diện HTC Sense 5.5.

Khá ngạc nhiên khi HTC không trang bị cho One Max hỗ trợ Beats Audio, dù loa kèm theo được hỗ trợ BoomSound cho âm thanh to nhất so với các thiết bị khác của HTC.

HTC One Max sẽ ra mắt tại thị trường châu Âu và châu Á vào cuối tuần này, và thị trường Mỹ vào cuối năm nay. Mức giá tuy vậy vẫn chưa được tiết lộ.

Đi kèm với HTC One Max, HTC ra mắt thêm phụ kiện ốp lưng và mặt, tăng thêm 1.200 mAh cho pin.

Nhìn chung đây là một chiếc phablet hấp dẫn mà HTC tung ra, với thiết kế đạt chuẩn HTC One đã được cả thế giới công nhận. Tuy nhiên không có cấu hình mạnh nhất và bỏ qua hỗ trợ tử Beats Audio, HTC One Max có thể đuối thế hơn so với Samsung Galaxy Note 3.

HTC One Max xuất trận cùng cảm biến vân tay - ảnh 4
HTC One Max xuất trận cùng cảm biến vân tay - ảnh 5
HTC One Max xuất trận cùng cảm biến vân tay - ảnh 6
HTC One Max xuất trận cùng cảm biến vân tay - ảnh 7
HTC One Max xuất trận cùng cảm biến vân tay - ảnh 8
HTC One Max xuất trận cùng cảm biến vân tay - ảnh 9
HTC One Max xuất trận cùng cảm biến vân tay - ảnh 10

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng