Sự kiện: Smartphone

HTC Raider 4G 'dáng lạ' trình làng

TPO - Khác hẳn với kiểu dáng mềm mại vốn có của HTC truyền thống, “bộ cánh” bên ngoài của HTC Raider 4G vừa mới ra mắt tại Hàn Quốc, mang những đường vát sắc sảo, tạo cảm giác mới lạ cho người dùng.

HTC Raider 4G 'dáng lạ' trình làng

HTC Raider 4G 'dáng lạ' trình làng - ảnh 1

Raider 4G được đánh giá là smartphone có cấu hình mạnh mẽ, hỗ trợ kết nối 4G LTE tốc độ cao và có khả năng quay phim cực nét ở độ phân giải Full-HD. Vẻ bên ngoài có nhiều cải tiến của Raider 4G hứa hẹn mang lại trải nghiệm mới cho khách hàng trên toàn thế giới.

Smarphone này sở hữu màn hình to 4,5 inch công nghệ IPS, có độ phân giải qHD. Cũng giống những mẫu di động mới ra mắt gần đây, HTC Raider 4G có vi xử lý hai nhân mạnh mẽ, xung nhịp 1,5GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong lên tới 16GB, có khe cắm thẻ nhớ microSD.

HTC Raider 4G được trang bị một camera phía sau, độ phân giải 8 megapixel và một camera phía trước 1.3 megapixel, có hai đèn flash LED trợ sáng lệch về phía bên trái cho phép ghi được video dài 1080p.

HTC Raider 4G 'dáng lạ' trình làng - ảnh 2

“Dị dáng” của HTC này ứng dụng hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread, có hỗ trợ mạng 4G LTE, kết nối Wi-Fi, GPS, Bluetooth.

Một số nguồn tin cho biết, HTC cũng sẽ giới thiệu Raider 4G tại Mỹ thông qua nhà mạng AT&T nhưng dưới tên gọi khác.

HTC Raider 4G 'dáng lạ' trình làng - ảnh 3

Hiện chưa có thông tin chính xác về giá bán và thời gian HTC Raider 4G được tung ra thị trường. Nhưng có điều chắc rằng, phiên bản di động kiểu mới này của HTC sẽ sớm được bán ra thị trường Hàn Quốc thông qua nhà mạng ST Telecom.

Gia Bảo
Theo GA

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng