HTC trình làng 'dế' nét hơn iPhone 5, Galaxy S3

TPO - Đúng như dự kiến, tại sự kiện đặc biệt của HTC vừa tổ chức ở New York, Mỹ, nhà sản xuất Đài Loan HTC đã chính thức ra mắt mẫu smartphone Droid DNA, phân phối qua nhà mạng Verizon.

HTC trình làng 'dế' nét hơn iPhone 5, Galaxy S3

HTC trình làng 'dế' nét hơn iPhone 5, Galaxy S3 - ảnh 1

HTC Droid DNA sở hữu bản danh sách trang bị phần cứng tương tự như mẫu HTC J Butterfly dành cho thị trường Nhật Bản. Cụ thể, máy được trang bị màn hình S-LCD3, 5inch, độ phân giải FullHD 1920x1080pixel, bộ xử lý Snapdragon S4 Pro với 4 nhân Krait, cho tốc độ xung nhịp 1.5GHz, chip đồ họa Adreno 320 và RAM dung lượng 2GB.

Như vậy, với công nghệ màn hình S-LCD3, Droid DNA được xem là smartphone thương mại đầu tiên trên thế giới đạt mật độ điểm ảnh 440ppi. Trong khi đó, bộ xử lý của máy được xếp vào hàng mạnh mẽ nhất thế giới, cùng với LG Optimus 4X và Google Nexus 4.

HTC trình làng 'dế' nét hơn iPhone 5, Galaxy S3 - ảnh 2

Những thông tin cấu hình khác của Droid DNA còn có camera sau 8megapixel, với đèn LED Flash hỗ trợ sáng, có khả năng quay video độ nét FullHD 1080p, camera trước cho cuộc gọi video, cảm biến 2megapixel. Máy hỗ trợ LTE, Wi-fi, NFC, Bluetooth 4.0, công nghệ âm thanh Beats và bộ nhớ trong 16GB, không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài.

Droid DNA cho phép sạc không dây, trong khi pin sở hữu dung lượng 2.020mAh. Máy chạy trên nền tảng Android 4.1 Jelly Bean, cùng giao diện HTC Sense 4+, tương tự như trên One X+. Máy sẽ được phân phối qua nhà mạng Verizon từ ngày 21 tháng 11 với giá 200USD kèm hợp đồng sử dụng.

HTC trình làng 'dế' nét hơn iPhone 5, Galaxy S3 - ảnh 3

Cho đến hiện tại, HTC chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào về phiên bản quốc tế của mẫu smartphone mạnh mẽ nhất của hãng.

Gia Bảo
Theo GA

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá