Hùng hổ xông vào cửa hàng, đập phá hàng loạt iPhone 7

TPO - Các nhân viên của một cửa hàng Apple tại Pháp đã không khỏi sững sờ khi thấy một kẻ lạ mặt đeo kính râm hùng hổ lao vào cửa hàng và dùng một quả bóng kim loại để... đập nát những chiếc iPhone 7 trưng bày.

Hùng hổ xông vào cửa hàng, đập phá hàng loạt iPhone 7

Đoạn video quay lại cảnh một người đàn ông đập phá iPhone 7 tại Apple Store Pháp mới đây đã được lan truyền mạnh mẽ trên mạng và thu hút sự quan tâm của đông đảo fan Táo.

Nhân vật chính trong đoạn video là một người đàn ông mặc áo khoác, đeo balo và kính râm. Kẻ lạ mặt này – không rõ vì lí do gì – đã lao tới quầy trưng bày iPhone 7 và đập nát toàn bộ những chiếc iPhone mà hắn nhìn thấy bằng một quả bóng kim loại giấu trong tay, vừa hành sự vừa lẩm bẩm vài câu tiếng Pháp.

Hùng hổ xông vào cửa hàng, đập phá hàng loạt iPhone 7 - ảnh 1 Kẻ lạ mặt đập phá mọi chiếc iPhone 7 mà hắn nhìn thấy trên đường đi.
Người này thản nhiên đập từng chiếc iPhone trước ánh mắt hốt hoảng của các nhân viên Apple Store và khách hàng. Một người lao tới cố ngăn cản kẻ phá hoại nhưng tên này lập tức gạt tay ra và tiếp tục đập phá quầy trưng bày iPhone. Sau đó, bảo vệ lao đến và đưa người này ra ngoài.
Hùng hổ xông vào cửa hàng, đập phá hàng loạt iPhone 7 - ảnh 2 Thản nhiên đập phá mà không bị ai ngăn cản.
Nhiều cư dân mạng đã đồn đoán về lí do khiến người đàn ông này hành động kì quặc như vậy. Họ cho rằng có thể người này vốn có mối thâm thù lâu năm với hãng Apple, hoặc thậm chí là một fan của Apple nhưng lại quá thất vọng với sản phẩm mới của hãng này vì... không có jack cắm tai nghe.

Đại diện của Apple từ chối bình luận về vụ việc này.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá