Hướng dẫn cách tạo lỗ cắm tai nghe trên iPhone 7 bằng... khoan

TPO - Một đoạn video hướng dẫn người dùng tạo jack cắm tai nghe trên iPhone 7/7 Plus bằng cách khoan thân máy mới đây đã được lan truyền rộng rãi trên mạng.

Hướng dẫn cách tạo lỗ cắm tai nghe trên iPhone 7 bằng... khoan
iPhone 7/7 Plus - ảnh 1 Việc Apple loại bỏ lỗ cắm tai nghe trên iPhone 7/7 Plus khiến không ít người dùng cảm thấy khó chịu. Nắm được tâm lý đó, một kênh Youtube có tên TechRax đã thực hiện một video hương dẫn người dùng tạo jack cắm tai nghe trên iPhone đời mới nhất bằng cách... khoan thân máy.
iPhone 7/7 Plus - ảnh 2 Theo đoạn video này, để tạo lỗ cắm tai nghe trên thân iPhone 7/7 Plus, người dùng cần sử dụng một chiếc khoan với mũi khoan 3,5mm. Sau đó, kẹp cố định chiếc điện thoại theo chiều thẳng đứng, xác định vị trí lỗ khoan rồi bấm máy. 
iPhone 7/7 Plus - ảnh 3 Kết quả, theo video này quảng cáo, là bạn sẽ nhận được một lỗ cắm tai nghe có kích thước y hệt như thật trên thân máy và có thể nghe nhạc bình thường. 
iPhone 7/7 Plus - ảnh 4 Dù rằng đây là một đoạn video vui nhưng vẫn có không ít người dùng iPhone cả tin và lọ mọ làm theo hướng dẫn. 
iPhone 7/7 Plus - ảnh 5 James Ceja bình luận dưới đoạn video: “Tôi đã làm theo cách này và cuối cùng thì màn hình của tôi đã không còn hoạt động được nữa. Tôi đã mắc sai lầm lớn nhất đời.”
iPhone 7/7 Plus - ảnh 6 Một người dùng khác - David Iriarte lại tỏ ra thắc mắc: “Một người bạn nói với tôi rằng cậu ấy đã thành công. Còn chiếc iPhone của tôi thì không hoạt động trở lại sau khi khoan. Tôi dùng đúng mũi khoan 3,5mm. Có chuyện gì vậy? Có ai biết không?”
iPhone 7/7 Plus - ảnh 7 Thay vì giúp những người này tỉnh ngộ, một vài tài khoản Youtube còn tiếp tục hài hước với bình luận "xui dại": “Người trong video đã làm thiếu bước lau điện thoại sau khi khoan. Bạn phải ngâm điện thoại trong nước xà phòng 15 phút thì lỗ cắm tai nghe mới hết vụn khoan và hoạt động được. Sau khi ngâm xà phòng, hãy lắc mạnh điện thoại. Chúc bạn thành công.”

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng