Huyền thoại Nokia 3310 chính thức trở lại

TPO - Điều tò mò nhất mà Nokia mang tới cho giới công nghệ cuối cùng cũng lộ diện, huyền thoại điện thoại phổ thông Nokia 3310 chính thức được ra mắt.

Huyền thoại Nokia 3310 chính thức trở lại

Nokia tuyên bố trở lại thị trường điện thoại, sau 1 thời gian khá dài biến mất và thương hiệu Lumia thì bán cho Microsoft. Lần trở lại này, Nokia không bán smartphone chạy Windows Phone nữa, mà chuyển về Android, và đặc biệt là hồi sinh điện thoại phổ thông.

Phân khúc điện thoại phổ thông đang tăng trưởng tốt sau 1 thời gian bị smartphone lấn át hoàn toàn, và Nokia 3310 trở lại có vẻ như đúng thời điểm.

Điều đầu tiên có thể thấy trên Nokia 3310 bản làm lại, đó là thiết kế hiện đại, tinh tế, và sở hữu những thứ mà 10 năm trước tưởng như xa xỉ. Nokia 3310 mới mỏng nhẹ hơn đàn anh, thanh mảnh hơn, được làm phẳng và tinh tế, màn hình màu nét căng, cùng bàn phím T9 huyền thoại thuở nào.

Huyền thoại Nokia 3310 chính thức trở lại - ảnh 1

Để nhắc lại 1 huyền thoại, Nokia không quên làm lại cả trò chơi huyền thoại 1 thời: Rắn săn mồi. Máy sẽ chỉ có kết nối mạng ở mức tối thiểu để mang lại cảm giác điện thoại phổ thông đúng nghĩa: Gọi điện, nhắn tin và chơi Rắn săn mồi.

Nokia 3310 sở hữu camera 2.0 megapixel, có phiên bản 1 SIM và phiên bản 2 SIM, giá hơn 1 triệu đồng và dự kiến sẽ lên kệ từ quý 2 năm nay.

Pin 1.200 mAh cho phép thời gian chờ của máy lên tới 25 ngày, 22 giờ đàm thoại, những con số khủng khiếp mà smartphone không thể so kè được. Đánh đổi cho thời lượng sử dụng rất tốt này là cấu hình còi cọc, ví dụ như camera chỉ 2.0 megapixel, với giá 1,2 triệu, camera này hoàn toàn có thể tốt hơn. Tuy nhiên đó là cách tiếp cận thị trường của Nokia: Muốn người dùng bỏ qua những thói quen của smartphone và quay về với điện thoại phổ thông, đơn giản, và tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Huyền thoại Nokia 3310 chính thức trở lại - ảnh 2
Huyền thoại Nokia 3310 chính thức trở lại - ảnh 3
Huyền thoại Nokia 3310 chính thức trở lại - ảnh 4
Huyền thoại Nokia 3310 chính thức trở lại - ảnh 5
Huyền thoại Nokia 3310 chính thức trở lại - ảnh 6

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng