'Huyền thoại' Super Dream trở lại ấn tượng, giá dưới 20 triệu đồng

TPO - Không còn ở thời kỳ đỉnh cao của mình, nhưng sự trở lại của chiếc xe số huyền thoại Honda Super Dream 110 với phiên bản mới cũng là sự lựa chọn hấp dẫn với mức giá dưới 20 triệu đồng.

'Huyền thoại' Super Dream trở lại ấn tượng, giá dưới 20 triệu đồng

Honda Super Dream lần đầu tiên được giới thiệu ở Việt Nam vào những năm cuối của thập kỷ 90. Nhưng từ trước đó, những chiếc Dream nhập Thái đã làm mưa làm gió và tạo thành một biểu tượng lúc bấy giờ.

Màu sắc trang nhã, sự tiện dụng và khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ là ưu điểm khiến Super Dream luôn có chỗ đứng sau gần 20 năm chính thức được Honda Việt Nam giới thiệu.

Lần ra mắt phiên bản mới lần này, Honda Super Dream sở hữu 3 màu sắc, với thiết kế theo phong cách mới và mức giá dưới 20 triệu đồng.

'Huyền thoại' Super Dream trở lại ấn tượng, giá dưới 20 triệu đồng - ảnh 1 Bản mận chín huyền thoại có giá rẻ nhất

Bên cạnh phiên bản màu mận chín tiêu chuẩn đã trở thành huyền thoại, Honda Super Dream lần này sở hữu thêm màu đen với yếm trắng ấn tượng và màu vàng "cà phê sữa" thời trang, rất phù hợp với phái đẹp.

Đáng chú ý, mỗi phiên bản lại là một bộ tem khác nhau, thể hiện phong cách riêng của mình. Có thể nói, Honda Super Dream muốn áp sát tới nhiều đối tượng hơn, không chỉ những người trung tuổi như phiên bản mận chín huyền thoại, mà còn có màu đen cho nam giới đầy cá tính và màu cà phê sữa giống như những chiếc Honda Cub hoài cổ.

'Huyền thoại' Super Dream trở lại ấn tượng, giá dưới 20 triệu đồng - ảnh 2 Bản màu cà phê sữa trông khá thời trang và hoài cổ theo kiểu Super Cub

Những đường nét thiết kế được tinh chỉnh để chiếc xe trông hợp thời hơn, nhưng vẫn giữ những đường nét hoài cổ của chiếc Dream 20 năm về trước. Ngoài ra, hệ thống giảm xóc, tay lái, lốp xe và tay nắm sau được cải thiện để cảm giác điều khiển Honda Super Dream mới là tốt nhất.

Động cơ trên chiếc xe là loại dung tích 110 phân khối, hoạt động ổn định và mạnh mẽ ở nhiều địa hình khác nhau. Động cơ này có công suất tăng 27% và tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn 12% so với phiên bản 100cc.

'Huyền thoại' Super Dream trở lại ấn tượng, giá dưới 20 triệu đồng - ảnh 3 Ngoài ra là phiên bản màu đen với bộ tem ấn tượng

Về giá, màu mận chín tiêu chuẩn rẻ nhất với giá bán 18,7 triệu, trong khi 2 màu đen và cà phê sữa có giá 19 triệu đồng.

Với sự bão hòa của xe máy nói chung tại thị trường Việt Nam, và đặc biệt là xe số phổ thông sụt giảm mạnh, thì chiếc Honda Super Dream mới có thể là một điểm sáng khác lạ. Trong khi những chiếc xe số khác đều thiết kế theo kiểu lai thể thao, na ná nhau về hình dáng, thì dáng vẻ hoài cổ như Honda Super Dream mới, đặc biệt là màu cà phê sữa và màu đen, sẽ gây hấp dẫn với giới trẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá