INET- nhà đăng ký tên miền quốc gia chính thức tại Việt Nam

Ngày 25 tháng 10 năm 2012, tại Trung tâm Internet Việt Nam, thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông đã diễn ra lễ trao giấy chứng nhận nhà đăng ký tên miền quốc gia Việt Nam “.vn” cho công ty cổ phần iNET.

INET-  nhà đăng ký tên miền quốc gia chính thức tại Việt Nam

INET- nhà đăng ký tên miền quốc gia chính thức tại Việt Nam

Ngày 25 tháng 10 năm 2012, tại Trung tâm Internet Việt Nam, thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông đã diễn ra lễ trao giấy chứng nhận nhà đăng ký tên miền quốc gia Việt Nam “.vn” cho công ty cổ phần iNET.

INET-  nhà đăng ký tên miền quốc gia chính thức tại Việt Nam - ảnh 1
 

Tên miền quốc gia Việt Nam ".vn", theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 3166 được Tổ chức liên hợp quốc phân bổ, xác định là chủ quyền quốc gia Việt Nam trên mạng Internet. Trong quá trình hội nhập, tên miền ".vn" đã và đang khẳng định tên tuổi của Việt Nam trên thương trường quốc tế.

Trong những năm vừa qua, tốc độ tên miền “.vn” đạt tăng trưởng bình quân là 172%. Vào ngày 09-05-2012, con số ấn tượng 200.000 tên miền đã giúp Việt Nam chính thức vươn lên trở thành nước đứng đầu khu vực ASEAN về số lượng đăng ký, sử dụng tên miền mã quốc gia.

INET-  nhà đăng ký tên miền quốc gia chính thức tại Việt Nam - ảnh 2
 

Sự gia tăng không ngừng của tên miền quốc gia Việt Nam “.vn” một mặt thể hiện trình độ phát triển của Internet trong nước, ngoài ra cho thấy vai trò quan trọng của Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) trong việc đưa ra chính sách phù hợp với điều kiện thực tiễn để khuyến khích và thúc đẩy người sử dụng tên miền ".vn".

INET-  nhà đăng ký tên miền quốc gia chính thức tại Việt Nam - ảnh 3
 

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất phần mềm và website, đào tạo CNTT, cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng trên nền mobile và internet, công ty cổphần iNET tự hào là một trong số ít những đơn vị trong nước được VNNIC công nhận là đại lý chính thức đăng ký tên miền tại Việt Nam. Kinh nghiệm và bề dày thành tích trong lĩnh vực đào tạo CNTT, iNET cung cấp cho các học viên, các khách hàng những kiến thức, kỹ năng, giải pháp để áp dụng thành công trong công việc. Mang lại sự hài lòng và niềm tin cho khách hàng là mong muốn và mục đích cao cả nhất của tất cả thành viên trong Công ty cổ phần iNET.

INET-  nhà đăng ký tên miền quốc gia chính thức tại Việt Nam - ảnh 4
Cũng nhân sự kiện quan trọng này, iNET đưa ra các chương trình khuyến mại đặc biệt đối với các khách hàng mua tên miền “.vn” từ ngày 01/11/2012 đến ngày 30/11/2012 : “Giảm 10% phí đăng ký tên miền và miễn phí hosting trong 6 tháng”.

Đồng thời, mỗi khách hàng khi đăng ký tên miền “.vn” tại iNET được tặng 30% giá trị đơn hàng mua tên miền để sử dụng cho khóa học “Đầu tư và Kinh doanh tên miền hiệu quả” được iNET tổ chức hàng tháng tại Hà Nội và TP HCM.

Với việc quản lý, vận hành an toàn tuyệt đối và những kế hoạch, chiến lược phát triển rõ ràng vì một môi trường tên miền quốc gia chuyên nghiệp, chúng ta hoàn toàn có thể tin rằng, trong thời gian tới số lượng tên miền quốc gia Việt Nam sẽ tăng trưởng nhanh ngoạn mục đưa cộng đồng Internet Việt Nam theo kịp các nước phát triển trên Thế giới.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần iNET

Địa chỉ: 129 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: +84-4-3793 1188; Fax: +84-4-3793 0979

Email: contact@iNET.vn

P.V

Quảng cáo

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá