Intel công bố game Silicon Commander

Silicon Commander là game Chiến thuật Thời gian thực trực tuyến dành cho nhiều người chơi trên Diện rộng (Massively Multiplayer Online Real-time Strategy-MMORTS).

Game dành cho những người đưa ra quyết định đầu tư CNTT, các giám đốc CNTT cùng các Giám đốc hệ thống Mạng tại châu Á. Sáng kiến “quảng cáo kết hợp với game” này kết hợp công việc kinh doanh nghiêm túc với khả năng tận hưởng game nhằm thúc đẩy công nghệ vi xử lý Intel® vPro™ cùng công nghệ vi xử lý Intel® Centrino® Pro.

Silicon Commander phản ánh công việc hàng ngày của một Giám đốc CNTT, nơi các game thủ phải đương đầu với virus cùng những thách thức khác trong kinh doanh vốn cần phải được vượt qua khi họ điều khiển các đội quân rôbốt cố định hoặc di động, đại diện cho máy tính để bàn và máy tính xách tay.

Người chơi bắt đầu với các máy tính “Cơ bản” và phải quản lý một cách khôn ngoan các nguồn tài nguyên để nâng cấp thành các máy tính “Chuyên nghiệp” giúp quản lý dễ dàng hơn, mang lại khả năng bảo mật tốt hơn, cùng hiệu suất hoạt động cao hơn – 3 lợi ích cơ bản của công nghệ vi xử lý Intel vPro và công nghệ vi xử lý Intel Centrino Pro.

Xét về hướng tiếp cận cả trên phương diện quy mô lẫn chiến thuật, Silicon Commander của Intel mang mô hình quảng cáo kết hợp với game hiện đang phát triển mạnh mẽ - một phương thức sáng tạo để tiếp cận các khách hàng trực tuyến – lên các cấp độ đột phá mới.

Không giống việc quảng cáo các sản phẩm trong game hay “các game mini” với một người chơi vốn được phát triển chủ yếu bởi các nhà quảng cáo, trò chơi Silicon Commander là một cuộc đọ sức giữa hàng ngàn người chơi với nhau trong một thế giới game rộng lớn, nơi họ phải cạnh tranh với nhau thông qua các trận đánh, các chiến lược kinh doanh cũng như các liên minh hợp tác với nhau.

Mang đến phương thức giải trí trên một quy mô rộng lớn dành cho những người đưa ra quyết định đầu tư CNTT, Silicon Commander được mở cho những người chơi trên khắp thế giới tham gia hoàn toàn miễn phí. Cứ mỗi 14 tuần liên tiếp, người chơi đứng đầu ở 12 khu vực châu Á - Thái Bình Dương sẽ nhận được phần thưởng là một thiết bị nghe nhạc Apple iPod Touch. 

Khi chương trình này kết thúc vào ngày 31/12, “Game thủ siêu đẳng” cuối cùng sẽ giành được chiếc máy tính xách tay Dell XPS sử dụng công nghệ vi xử lý Intel® Centrino® Duo.

Những người dùng đã đăng ký cùng báo chí còn được mời tiếp cận đến những thông tin bên lề cuộc thi này để cùng khám phá Nhật ký của Nhà Phát triển, nơi ghi lại những thông tin chuyên sâu trong quá trình phát triển trò chơi này cũng như những hình ảnh minh hoạ tại địa chỉ apacappzone.intel.com/apac/silicongame/devdiary.     

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá