Intel và đối tác chuyển giao công nghệ quản lý bán hàng

Ngày 25/11, Intel Việt Nam hợp tác cùng Masstel và Kiot Việt triển khai dự án chuyển giao công nghệ quản lý bán hàng cho các cửa hàng bán lẻ, từ phần cứng tới phần mềm.

Intel Computer Stick, máy tính USB
Intel Computer Stick, máy tính USB

Theo đó, Intel sẽ cung cấp 2 phần cứng của mình là máy tính tí hon Computer Stick nhỏ như USB cùng máy tính siêu di động Intel NUC. Masstel mang tới thiết bị đa năng máy tính - tablet chạy Windows Masstel Tab W101, còn Kiot Việt đóng góp phần mềm quản lý bán hàng tiện dụng.

Khi khách hàng đăng ký phần mềm quản lý bán hàng trong thời hạn nhất định, sẽ được tặng 1 trong 3 sản phẩm phần cứng nêu trên, đồng thời với việc chuyển giao công nghệ và hướng dẫn sử dụng.

Phần mềm bán hàng Kiot Việt sử dụng giao diện ngay trên trình duyệt, không cần cài đặt, có thể chạy kể cả khi không có mạng Internet, và đồng bộ lên Internet khi cần thiết (hoặc đồng bộ liên tục). Kiot Việt còn có thể giao tiếp tốt với các thiết bị bán hàng khác như máy đọc mã vạch, máy in hóa đơn.

Một ưu điểm khác của phần mềm này là nó có thể được truy cập mọi lúc, mọi nơi và sử dụng mọi thiết bị, chỉ cần có kết nối Internet và chạy trình duyệt là có thể trực tiếp quản lý hoạt động kinh doanh của mình.

Intel và đối tác chuyển giao công nghệ quản lý bán hàng - ảnh 1 Intel NUC, máy tính nhỏ như lòng bàn tay

Với sự hỗ trợ của 2 máy tính đang "hot" của Intel là Computer Stick và Intel NUC, nổi bật với sự ổn định và kích thước vô cùng nhỏ gọn, các cửa hàng có thể tiết kiệm diện tích đáng kể, thay vì phải đặt 1 laptop hoặc 1 máy tính để bàn tương đối cồng kềnh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng