Intel và VMware mở rộng các khả năng ảo hóa

Tập đoàn Intel đã công bố hiện đang cung cấp các giải pháp ảo hóa được chứng nhận tương thích với VMware Inc. trong các sản phẩm bảng mạch chủ và nền tảng máy chủ của mình.

Lần đầu tiên các nhà cung cấp máy chủ trên toàn thế giới, bao gồm các nhà cung cấp tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương tham gia chương trình Intel Enabled Server Acceleration Alliance (Liên minh Thúc đẩy sự Phát triển của Máy chủ được hỗ trợ bởi Intel - viết tắt là ESAA) sẽ có một cơ hội để ứng dụng và tiếp thị các sản phẩm phổ biến của Vmware cho các khách hàng CNTT của mình.

Chương trình ESAA kết hợp với các nhà cung cấp phần mềm hàng đầu và bao gồm một dịch vụ chứng nhận tương thích trong bộ phận Các Dịch vụ và Nền tảng dành cho Doanh nghiệp của Intel.

Liên minh này được phát triển nhằm kết hợp các nền tảng và thành phần máy chủ mạnh mẽ trên kiến trúc Intel với các ứng dụng phần mềm của các công ty khác nhằm mang lại các dòng giải pháp máy chủ được chứng nhận tương thích tới cho các nhà phân phối.

Các nền tảng Intel ESAA hiện bao gồm danh mục tương thích phần cứng của VMware, giúp mở rộng phạm vi của các nền tảng được chứng nhận tương thích với VMware Infrastructure tới cho các Cty như Acer, Bull, Compusys, HCL, Inspur, Itautec, Gateway, Lenovo, Maxdata, MPC, Powerleader, Samsung, Verari và WiPro.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá