iOS 7 của Apple đã bị 'bẻ khóa'

TPO – Giới công nghệ đã phải chờ đợi một thời gian khá dài cho tới khi hệ điều hành mới nhất của Apple là iOS 7 bị jailbreak bởi evasi0n.

iOS 7 của Apple đã bị 'bẻ khóa'

> iPhone 5c 'đại hạ giá' nhưng vẫn vắng khách tại Việt Nam

iOS 7 của Apple đã bị 'bẻ khóa' - ảnh 1

Evasi0n nổi tiếng trên thế giới với khả năng jailbreak iOS 6 tới mức gần như hoàn hảo. Hệ điều hành của Apple phiên bản 6.x được jailbreak bởi evasi0n được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, giúp người dùng có thể tùy biến và mở rộng khả năng sử dụng với các thiết bị của Apple như iPhone, iPad, iPod Touch.

Tuy nhiên sau khi Apple tung ra phiên bản iOS 7.x, người ta đã phải đợi rất lâu trước khi hệ thống này được jailbreak. Đặc biệt, iOS 7.x mang khá nhiều lỗi như bảo mật, nhắn tin… khiến người dùng cảm thấy khó chịu và càng mong chờ jailbreak nhiều hơn.

Sau một thời gian không hề ngắn chờ đợi, cuối cùng evad3ers cũng tung ra phiên bản evasi0n mới, với khả năng jailbreak các thiết bị của Apple sử dụng iOS từ 7.0 tới 7.0.4, như iPhone, iPod Touch, iPad và iPad Mini.

Phiên bản evasi0n mới tương thích với Mac OS X và Windows OS. Đường link download được chia sẻ và lan tỏa khắp nơi trên mạng.

Tương tự nhiều phần mềm jailbreak khác, hướng dẫn sử dụng khá chi tiết và không có nhiều khó khăn, tuy nhiên nếu bạn không làm theo hướng dẫn cẩn thận, chiếc iPhone hay iPad của bạn có thể sẽ biến thành... cục chặn giấy.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá