iPad mini giá từ 6,72 triệu đồng

TPO - Dù chưa ra mắt chính thức, nhưng iPad mini để lộ giá bán thông qua một nhà bán lẻ tại Đức. Theo đó, thiết bị được mong đợi nhất này có giá khởi điểm từ 250 euro (khoảng 6,72 triệu đồng).

iPad mini giá từ 6,72 triệu đồng

Trang tin MobileGeeks đăng thông tin sản phẩm của nhà bán lẻ Media Mark của Đức, trong đó gồm 16 mẫu iPad mini, tương ứng những trang bị cấu hình khác nhau.

Theo đó, iPad Mini sẽ có các mức dung lượng bộ nhớ trong 8GB, 16GB, 32GB và 64GB. Mỗi loại có hai màu trắng, đen và tùy chọn 3G và Wi-fi hoặc chỉ Wi-fi.

Như vậy, Apple sẽ đưa ra rất nhiều tùy chọn dành cho khách hàng khi quyết định mua iPad mini với từng mức giá khác nhau, phù hợp hơn.

Trên thực tế, con số 250euro (khoảng 323USD) của iPad mini vẫn quá cao so với đối thủ Google Nexus 7 hay Amazon Kindle Fire 2012, với mức giá từ 199USD.

Hầu hết mọi người đều mong đợi iPad mini ra đời sẽ tạo nên cơn sốt về tablet giá rẻ và sẽ cạnh tranh trực tiếp với hai đối thủ lớn kể trên. Tuy nhiên, có vẻ Apple không chọn hướng đi như vậy.

Cụ thể, iPad Mini sẽ được bán với giá khởi điểm 249 euro cho bản Wi-Fi và bộ nhớ trong 8 GB, nếu thêm lựa chọn kết nối mạng di động 3G thì giá bán đẩy lên mức 349 euro.

Quy định tính giá của iPad mini là các phiên bản bộ nhớ sau sẽ đắt hơn bản trước 100 euro. Nhua vậy, phiên bản iPad mini đắt nhất là trang bị ổ cứng 64 GB có đầy đủ kết nối Wi-Fi và dùng sim 3D với giá 649 euro.

Mới đây nhất, một nguồn tin cho biết, iPad Mini vẫn sẽ xuất hiện trong tháng này, vào ngày 23-10. Sự kiện có thể sẽ được tổ chức tại trụ sở chính của Apple tại Cupertino, California, Mỹ.

Gia Bảo
Theo MG

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá