iPad Mini thế hệ 2 sớm có mặt ở Việt Nam

Do Apple sớm bán mẫu iPad Mini màn hình Retina ở Singapore và Hong Kong-Trung Quốc nên mẫu máy này có thể xuất hiện ở thị trường “xách tay” Việt Nam vào sáng mai.

iPad Mini thế hệ 2 sớm có mặt ở Việt Nam

iPad Mini màn hình Retina bán sớm hơn dự kiến. Ảnh: iMore.
iPad Mini màn hình Retina bán sớm hơn dự kiến. Ảnh: iMore.

Ba tuần sau khi được chính thức giới thiệu, Apple đã bán mẫu iPad màn hình nhỏ sớm hơn so với dự kiến tại các thị trường gần Việt Nam bao gồm Singapore và Hong Kong-Trung Quốc.

Ba tuần sau khi giới thiệu chính thức, iPad Mini Retina cuối cùng cũng lên kệ tại một số thị trường bao gồm Mỹ, Australia, Trung Quốc, Hong Kong, Nhật Bản, New Zealand và Singapore.

Khách hàng có thể đặt mua trên trang Apple Store với thời gian chờ nhận máy là từ một đến hai ngày với phiên bản Wi-Fi và 3 đến 5 ngày với phiên bản có kết nối 4G.

Theo một số cửa hàng bán đồ xách tay tại Việt Nam, iPad Mini màn hình Retina có thể có sớm ở thị trường trong nước vào sáng mai.

Thời điểm bán mẫu iPad Mini thế hệ 2 gây khá nhiều bất ngờ bởi trước đó Apple hứa hẹn tại lễ ra mắt là vào cuối tháng này. Một số tin đồn gần đây cũng cho thấy nhà sản xuất cũng gặp khó khăn về vấn đề nguồn hàng nên thậm chí có thể chậm hơn dự kiến ban đầu.

Apple năm nay tỏ ra khá hào phóng khi trang bị cấu hình cho mẫu iPad Mini Retina gần như tương đương so với phiên bản màn hình lớn 9,7 inch. Trong khi đó, giá bán lại được giữ nguyên là từ 399 USD. Bộ đôi sản phẩm này đều sử dụng chip xử lý A7 và màn hình độ nét cao 2.048 x 1.536 pixel chuẩn Retina, khác biệt chỉ nằm ở kích thước màn hình.

Theo Vnexpress

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá