'iPhone 5' có mùi, giá 3,4 nghìn đồng

TPO - Đây là mẫu “iPhone” rẻ nhất thế giới, hơn thế nữa, nó còn có mùi vị và rất mát cho mùa hè.

'iPhone 5' có mùi, giá 3,4 nghìn đồng

Cơn sốt iPhone “nhái” càn quét qua Trung Quốc kể từ khi mẫu smartphone này ra đời, các thương hiệu công nghệ lợi dụng tên tuổi này để thu hút khách hàng. Một số nhà sản xuất khác chẳng hề liên quan tới điện thoại cũng nghiễm nhiên dùng cái tên iPhone để gắn cho sản phẩm của mình.

Thậm chí, họ còn dùng hình ảnh iPhone chính thức và lấy ý tưởng thiết kế từ Apple cho mẫu sản phẩm. Mới đây nhất, một loại kem “iPhone 5” ra đời, đang “hot” tại Trung Quốc.

Loại kem này với vỏ ngoài bắt mắt cùng hình ảnh iPhone 4, kèm theo một số biểu tượng ứng dụng quen thuộc như Interner Explorer, lịch, QQ, trò chơi Angry Birds. Trong khi đó, hình dáng của que kem lấy ý tưởng từ lô-gô “Táo khuyết” quen thuộc.

Vào những ngày này, không khó để bắt gặp hình ảnh kem “iPhone 5” được quảng cáo rộng rãi tại các bến xe buýt hay băng rôn treo ở nhiều cửa hàng. Khách hàng có thể lựa chọn kem iPhone 5 với vị đào và lê. Giá một que kem một nhân dân tệ (khoảng 3,4 nghìn đồng).

Không chỉ kem mà băng xóa, một loại văn phòng phẩm, xuất xứ Trung Quốc cũng cạnh tranh danh hiệu iPhone rẻ nhất thế giới.

Mẫu băng xóa này có thiết kế giống hệt chiếc iPhone. Nó nặng 50 gram, với màn hình 3,5 inch và giá 1 USD (khoảng 21 nghìn đồng).

Cận cảnh hai loại “iPhone 5” rẻ nhất hành tinh.

'iPhone 5' có mùi, giá 3,4 nghìn đồng - ảnh 1
'iPhone 5' có mùi, giá 3,4 nghìn đồng - ảnh 2
'iPhone 5' có mùi, giá 3,4 nghìn đồng - ảnh 3
'iPhone 5' có mùi, giá 3,4 nghìn đồng - ảnh 4
'iPhone 5' có mùi, giá 3,4 nghìn đồng - ảnh 5
'iPhone 5' có mùi, giá 3,4 nghìn đồng - ảnh 6
'iPhone 5' có mùi, giá 3,4 nghìn đồng - ảnh 7

Gia Bảo
Theo MG

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá