Sự kiện: Smartphone

iPhone 5 vàng gắn kim cương giá hơn 700 triệu đồng

TPO - Hãng Stuart Hughes (Anh) vừa ra mắt phiên bản cao cấp của iPhone 5 với chất liệu vàng và kim cương. Từng chiếc iPhone 5 đặc biệt này được hoàn thiện thủ công và sở hữu giá bán bất ngờ.

iPhone 5 vàng gắn kim cương giá hơn 700 triệu đồng

iPhone 5 vàng gắn kim cương giá hơn 700 triệu đồng - ảnh 1
 

Cụ thể, phiên bản iPhone 5 của Hughes được chế tác từ vàng 18cara cho bộ phận vỏ, trong khi một số chi tiết trang trí bằng kim cương. Đặc biệt, thiết bị nhấn mạnh vào lô-gô nhận dạng “trái táo cắn dở”, trở nên lấp lánh với loạt kim cương tự nhiên.

Hughes chỉ sản xuất 100 chiếc iPhone 5 phiên bản vàng, kim cương dành cho những đơn đặt hàng đặc biệt. Giá mỗi chiếc từ 21.995 bảng Anh (khoảng 739 triệu đồng).

Được biết, các nhân viên của Hughes phải mất nhiều tuần để hoàn thiện các chi tiết từ vàng và kim cương trên cấu trúc thiết kế cơ bản của iPhone 5. Mọi công đoạn được thực hiện thủ công.

Điểm nhấn của phiên bản iPhone 5 màu trắng là lô-gô “Táo khuyết” gắn thêm 53 viên kim cương được cắt hoa văn tinh xảo. Trong khi đó, toàn bộ vỏ máy cần khoảng 128gram vàng 18cara.

Đây không phải lần đầu tiên công ty Hughes gây ngạc nhiên với những sản phẩm công nghệ siêu sang. Năm ngoài, Hughes tung ra phiên bản iPad 2 bằng vàng, có tên iPad 2 Gold Hisoty Edition, sở hữu giá lên tới 5 triệu bảng Anh.

iPhone 5 vàng gắn kim cương giá hơn 700 triệu đồng - ảnh 2
iPhone 5 vàng gắn kim cương giá hơn 700 triệu đồng - ảnh 3
iPhone 5 vàng gắn kim cương giá hơn 700 triệu đồng - ảnh 4

Gia Bảo
Theo IBNLive

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá