iPhone 5S mạ vàng bọc da cá sấu giá 35 triệu đồng

Mẫu iPhone 5S mạ vàng đính kim cương này từng xuất hiện tại Triển lãm Vietnam Telecomp 2013 nhưng thay đổi về mặt sau. Ở Việt Nam, chiếc iPhone 5S mạ vàng bọc da cá sấu này giá 35 triệu đồng.

iPhone 5S mạ vàng bọc da cá sấu giá 35 triệu đồng

iPhone 5S mạ vàng bọc da cá sấu giá 35 triệu đồng

iPhone 6 sẽ ra mắt vào tháng 5/2014

Mẫu iPhone 5S mạ vàng đính kim cương này từng xuất hiện tại Triển lãm Vietnam Telecomp 2013 nhưng thay đổi về mặt sau. Ở Việt Nam, chiếc iPhone 5S mạ vàng bọc da cá sấu này giá 35 triệu đồng.

Mẫu iPhone 5S đặc biệt này được chế tác thủ công bởi Golden Ace, được giới thiệu tại Vietnam Telecomp 2013 và chính thức ra mắt vào đầu năm 2014. So với model giới thiệu trước đó, mặt sau chữ A đã thay bằng hình quả táo, logo của Apple.
Mẫu iPhone 5S đặc biệt này được chế tác thủ công bởi Golden Ace, được giới thiệu tại Vietnam Telecomp 2013 và chính thức ra mắt vào đầu năm 2014. So với model giới thiệu trước đó, mặt sau chữ A đã thay bằng hình quả táo, logo của Apple. .
Sản phẩm được chế tác từ 3 loại chất liệu: vàng, kim cương và da cá sấu. Golden Ace chỉ sản xuất 399 chiếc và có số thứ tự được khắc trên từng sản phẩm từ 001 đến 399.
Sản phẩm được chế tác từ 3 loại chất liệu: vàng, kim cương và da cá sấu. Golden Ace chỉ sản xuất 399 chiếc và có số thứ tự được khắc trên từng sản phẩm từ 001 đến 399. .
Bộ sản phẩm này mang tên mã
Bộ sản phẩm này mang tên mã "399 L.E", ra mắt với 2 màu da cá sấu chủ đạo: Space Grey và Pure White, được sản xuất thủ công từ những tấm da cá sấu thượng hạng. Để hoàn thành mỗi sản phẩm này, các nghệ nhân đã bỏ ra 55 giờ làm việc với nhiều công đoạn như tạo mẫu, làm nguội, chạm khắc và cuối cùng là lắp ráp hoàn chỉnh. .
Khung viền và các phím bấm của sản phẩm được chế tác thủ công từ hợp kim đồng, đính thêm 25 viên kim cương nhân tạo Swarovski và mạ vàng 18K
Khung viền và các phím bấm của sản phẩm được chế tác thủ công từ hợp kim đồng, đính thêm 25 viên kim cương nhân tạo Swarovski và mạ vàng 18K .
Logo quả táo Apple cũng được làm mới với vàng khối 585 cẩn 24 viên kim cương tự nhiên tiêu chuẩn VS1
Logo quả táo Apple cũng được làm mới với vàng khối 585 cẩn 24 viên kim cương tự nhiên tiêu chuẩn VS1 .
Sản phẩm được tặng kèm bao da làm thủ công từ Golden Ace.
Sản phẩm được tặng kèm bao da làm thủ công từ Golden Ace. .
Ngoài bao da đen, người dùng cũng có thể chọn bao da trắng.
Ngoài bao da đen, người dùng cũng có thể chọn bao da trắng. .
Và thậm chí là bao da làm từ da cá sấu màu xám không gian trùng với tone màu của máy. Tùy vào hình thức máy, giá chế tác dao động từ 25 đến 35 triệu đồng (không bao gồm giá iPhone 5S)
Và thậm chí là bao da làm từ da cá sấu màu xám không gian trùng với tone màu của máy. Tùy vào hình thức máy, giá chế tác dao động từ 25 đến 35 triệu đồng (không bao gồm giá iPhone 5S) .
 

Theo Duy Nguyễn
Zing

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá