iPhone 5s vàng đã hạ giá tại Việt Nam

TPO – Sau cơn sốt vì khan hàng, tới thời điểm này giá của iPhone 5s màu vàng đã hạ nhiệt, trở về mức giá 18,5 triệu cho phiên bản 16GB.

iPhone 5s vàng đã hạ giá tại Việt Nam

>iPhone 5S, 5C chính hãng về Việt Nam cuối tháng 11

iPhone 5s vàng đã hạ giá tại Việt Nam - ảnh 1

iPhone 5s ngay từ khi ra mắt đã ngay lập tức có mặt tại Việt Nam theo dạng xách tay. Cả 3 phiên bản đều xuất hiện gần như ngay lập tức và đã rất hot trong những ngày đầu tiên xuất hiện.

Trong những ngày đầu, các phiên bản iPhone 5s đều được đẩy giá cao hơn 20 triệu đồng, do số người hỏi mua và săn lùng quá lớn khiến cung không đủ cầu.

Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn, màu trắng và xám đen đã trở về với mức giá chấp nhận được, khoảng 17-18 triệu đồng. Chỉ còn iPhone 5s màu vàng, cũng là màu mới vẫn cháy hàng, vì vậy vẫn được để ở mức giá trên 20 triệu đồng cho phiên bản 16GB.

Cho dù sức mua vẫn tốt, nhưng có vẻ như sự cạnh tranh giữa các cửa hàng cùng với việc thông tin những chiếc iPhone 5s sắp được phân phối chính hãng tại Việt Nam, iPhone 5s màu vàng đã hạ giá.

Cụ thể, mức giá cho 1 chiếc iPhone 5s màu vàng hiện nay là khoảng 18,5 triệu cho phiên bản 16GB, vẫn cao hơn so với 2 màu trắng và xám đen, nhưng đã ở mức dễ chấp nhận hơn. Đây cũng là mức giá thấp nhất cho iPhone 5s màu vàng từ khi được xách tay về Việt Nam, và dự kiến trong vài tuần tới mức giá sẽ tiếp tục giảm dần.

Bên việc giảm giá iPhone 5s màu vàng, các phiên bản khác cũng có mức giá tốt nhất từ trước tới nay, phiên bản 16GB có thể sở hữu với mức giá từ 16,7 đến 17 triệu đồng.

FPT cho biết sẽ nhập khẩu và phân phối iPhone 5s và 5c chính hãng từ cuối tháng 11. Nhiều khả năng khi iPhone 5s và 5c được phân phối chính hãng, giá cho các sản phẩm xách tay của Apple sẽ còn giảm nữa.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá