iPhone 5se lộ ảnh thay đổi vị trí nút nguồn

iPhone 5se có thiết kế tổng thể giống iPhone 5s nhưng bo tròn hơn ở phần cạnh cũng như đổi vị trí nút nguồn sang bên cạnh phải.

Trang 9to5mac hôm nay đăng một số hình ảnh được cho là mô hình của iPhone 5se phục vụ cho sản xuất phụ kiện. Di động mới của Apple sẽ mang màn hình 4 inch và thiết kế khá giống so với các thế hệ iPhone 5s và iPhone 5. Thay đổi đáng chú ý nhất là phím nguồn được đưa từ trên đỉnh sang cạnh phải của máy. 

iPhone 5se có phần viền được làm bo vát tròn ở các điểm cạnh giúp cảm giác cầm tốt hơn. Apple vẫn đặt vị trí cổng tai nghe, loa ngoài và cổng lightning ở cạnh dưới của máy. 

Mẫu iPhone màn hình 4 inch mới dự kiến trình làng vào ngày 15/3 tới tại một sự kiện riêng của Apple. Máy sẽ mang một số tính năng giống iPhone 6s như camera, NFC cho thanh toán trực tiếp và màu vàng hồng. Máy sẽ có hai lựa chọn dung lượng là 16, 64 GB và giá sẽ tương tự iPhone 5s.

iPhone 5se lộ ảnh thay đổi vị trí nút nguồn - ảnh 1 Cổng tai nghe, lightning và loa ngoài ở cạnh dưới. 
iPhone 5se lộ ảnh thay đổi vị trí nút nguồn - ảnh 2 Phím nguồn đổi từ đỉnh máy sang cạnh bên. 
iPhone 5se lộ ảnh thay đổi vị trí nút nguồn - ảnh 3 Màn hình máy có kích thước 4 inch. 
iPhone 5se lộ ảnh thay đổi vị trí nút nguồn - ảnh 4 iPhone 5se sẽ có một số tính năng giống iPhone 6s bao gồm cả lựa chọn màu vàng hồng.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng