iPhone 6 có thể dùng logo Apple phát sáng

TPO - Thêm một tin đồn đầy hấp dẫn dành cho chiếc smartphone được chờ đón nhất nửa cuối năm nay, iPhone 6 sẽ có logo Apple ở mặt lưng, được trang bị đèn thông báo.

iPhone 6 có thể dùng logo Apple phát sáng

Đây là ý tưởng khá hay và nếu trở thành sự thật, iPhone 6 sẽ có 1 nhan sắc hấp dẫn hơn. Logo quả táo cắn dở ở mặt lưng iPhone luôn được khoe ra, dù chiếc smartphone có đeo case hay không. Vì vậy, nếu tận dụng quả táo này làm đèn thông báo, iPhone 6 sẽ trở nên rực rỡ hơn.

Logo sẽ phát sáng khi bạn có thông báo tin nhắn, email, cuộc gọi hay những thông báo khác. Logo “quả táo” phát sáng không còn mới, trên những chiếc máy tính của Apple, và việc nó hoàn toàn có thể được đưa lên iPhone, thậm chí còn hữu ích hơn nhiều so với việc phát sáng chỉ để làm cảnh đơn thuần trên máy tính Apple.

Trên hình, phần lưng máy vẫn được làm từ kim loại, chỉ có logo Apple hở ra là được bọc nhựa, và không khó khăn để trang bị đèn thông báo trạng thái.

Có lẽ với iPhone 6 lần này, Samsung phải ngả mũ trước Apple bởi sức hút và những tin đồn cùng sự quan tâm của giới công nghệ. Chưa có một sản phẩm nào của Samsung được quan tâm đến như vậy trước khi ra mắt, với vô số tin đồn, thiết kế hé lộ…

Tuy nhiên, nếu như iPhone 6 ra mắt không đúng như kỳ vọng vốn rất khắt khe của cộng đồng này, Apple sẽ có 1 bước lùi lớn trong nỗ lực bắt kịp với Samsung trong cuộc đua song mã.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng