iPhone 6S, 6S Plus màu vàng hồng bất ngờ xuất hiện tại VN

Mặc dù Apple chỉ bắt đầu bán bộ đôi iPhone 6S/6S Plus từ ngày mai, 25/9, nhưng chiều tối hôm nay 2 mẫu iPhone mới bất ngờ có mặt tại TPHCM. Tuy nhiên, đây là 2 phiên bản trưng bày chứ không phải là bản bán ra thị trường.

Một cửa hàng di động của CellPhoneS (TPHCM) vừa đưa về 2 mẫu điện thoại iPhone 6S màu vàng hồng (rose gold) và 6S Plus màu vàng. Đây là 2 phiên bản thương mại nhưng là hàng trưng bày không phải để bán ra thị trường.

Theo chia sẻ của đại diện cửa hàng này, những phiên bản chính thức của iPhone mới sẽ được nhập về bán từ sáng mai, với mức giá thấp nhất từ 30,9 triệu đồng với bản màu vàng hồng. Với các phiên bản màu vàng và màu ghi thì có giá thấp hơn, từ 23,99 triệu đồng.

Theo đánh giá của anh Trần Mạnh Hiệp, admin diễn đàn Tinh tế, bộ đôi iPhone 6S, 6S Plus không có sự thay đổi về thiết kế so với thế hệ iPhone 6 và 6 Plus trước đó, sự khác biệt rõ nhất chỉ là thêm phiên bản màu vàng hồng.

Tuy nhiên, về tính năng, bộ đôi iPhone mới được Apple nâng cấp khá nhiều, điển hình là màn hình 3D Touch, cho phép người dùng thực hiện các chức năng trên màn hình tuỳ vào lực nhấn trên màn hình. Cụ thể hơn thì 3D Touch hoạt động như phím chuột trái, khi nhấn mạnh thì màn hình sẽ trải các menu cài đặt từ trước đó để người dùng lựa chọn ứng dụng thay vì phải truy cập vào các ứng dụng đó.

Anh Hiệp cho biết màn hình 3D Touch của iPhone 6S và 6S Plus có những tiện ích thú vị, và đây cũng là smartphone đầu tiên trang bị công nghệ này.

iPhone mới được Apple nâng cấp bộ vi xử lý A9, cho tốc độ xử lý nhanh hơn so với thế hệ iPhone 6. iPhone 6S và 6S Plus cũng được nâng cấp camera 12 megapixel, và có thêm tính năng Live Photo, và có khả năng quay video 4K. Tuy nhiên, rất nhiều điện thoại Android đã xuất hiện trên thị trường với tính năng quay video 4K.

Cận cảnh iPhone 6S màu vàng hồng tại Việt Nam:

iPhone 6S, 6S Plus màu vàng hồng bất ngờ xuất hiện tại VN - ảnh 1 iPhone 6S vàng hồng là phiên bản được nhiều người yêu thích nhất.
iPhone 6S, 6S Plus màu vàng hồng bất ngờ xuất hiện tại VN - ảnh 2 iPhone 6S vẫn giữ màn hình 4,7 inch như thế hệ iPhone 6 và thiết kế mỏng và nhẹ..
iPhone 6S, 6S Plus màu vàng hồng bất ngờ xuất hiện tại VN - ảnh 3 Cạnh trái là phím tăng giảm âm lượng.
iPhone 6S, 6S Plus màu vàng hồng bất ngờ xuất hiện tại VN - ảnh 4 Cạnh dưới là cổng cắm Lightning, loa ngoài, và giắc cắm micro 3.5mm.
iPhone 6S, 6S Plus màu vàng hồng bất ngờ xuất hiện tại VN - ảnh 5 Cạnh trên của máy được thiết kế trơn, không có cổng kết nối nay giắc cắm 
iPhone 6S, 6S Plus màu vàng hồng bất ngờ xuất hiện tại VN - ảnh 6 Camera trước được Apple nâng cấp với đèn Retina Flash.
iPhone 6S, 6S Plus màu vàng hồng bất ngờ xuất hiện tại VN - ảnh 7
iPhone 6S, 6S Plus màu vàng hồng bất ngờ xuất hiện tại VN - ảnh 8 Tính năng 3D Touch cho phép người dùng lựa chọn các chức năng theo thiết lập trước đó.
iPhone 6S, 6S Plus màu vàng hồng bất ngờ xuất hiện tại VN - ảnh 9 Camera của iPhone mới vẫn được thiết kế lồi, và được nâng cấp lên độ phân giải 12 megapixel.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng