iPhone 7 có vỏ màu tím, bốn loa ngoài

Trên mạng tiếp tục xuất hiện hình ảnh được cho là khung vỏ của iPhone thế hệ mới sẽ trình làng tháng 9 tới.

tính năng iphone 7 - ảnh 1 Thay vì màu vàng, hồng hay xám và bạc quen thuộc, bộ khung vỏ kim loại được cho của iPhone 7 còn có thêm màu tím. Trước kia, chỉ có máy nghe nhạc iPod Nano mới sở hữu màu sắc này.
tính năng iphone 7 - ảnh 2 Đây được cho là bộ vỏ của iPhone 7 phiên bản tiêu chuẩn khi có camera chính dạng đơn thông thường, không phải dạng kép, kích thước màn hình vẫn 4,7 inch. Ở phần lưng, các dải nhựa của ăng-ten cũng được giấu vào sát viền.
tính năng iphone 7 - ảnh 3 Tuy nhiên, chi tiết mới đáng quan tâm là bộ vỏ có chỗ trống để dành cho hệ thống 4 loa ngoài, chia đều ở trên đỉnh và cạnh đáy. Thiết kế này giống kiểu loa ngoài trên hai mẫu iPad Pro.
tính năng iphone 7 - ảnh 4 Ngoài ba tấm hình màu tím trên từ Nowhereelse, trên mạng xã hội Weibo cũng vừa xuất hiện thêm hình ảnh được cho là khung vỏ của iPhone 7 với thiết kế tương tự, nhưng có màu bạc quen thuộc của iPhone.
tính năng iphone 7 - ảnh 5 Dù tới tháng 9 mới ra mắt, giờ đã xuất hiện rất nhiều tin đồn về iPhone 7. Thậm chí, có thông tin cho rằng iPhone 7 có tới ba phiên bản, ngoài bản tiêu chuẩn còn có hai model Plus và Pro với thay đổi về kích thước và tính năng, camera.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá