iPhone 7 Plus hoàn chỉnh lần đầu lộ ảnh

Một trang mạng Trung Quốc cho biết họ đã có được iPhone 7 Plus hoạt động được, chứ không chỉ là vỏ hay mô hình.

iPhone 7 Plus hoàn chỉnh lần đầu lộ ảnh - ảnh 1 Trang PC Online của Trung Quốc vừa đăng bộ ảnh theo họ là iPhone 7 Pro hay iPhone 7 Plus sắp trình làng. Thông tin ở mặt lưng bên dưới dòng chữ iPhone đã được che mờ. 
iPhone 7 Plus hoàn chỉnh lần đầu lộ ảnh - ảnh 2 Đây là mẫu iPhone thế hệ mới có màn hình 5,5 inch và hệ thống camera kép ở lưng. 
iPhone 7 Plus hoàn chỉnh lần đầu lộ ảnh - ảnh 3 Cụm camera kép vẫn bị lồi lên khá nhiều so với phần lưng.
iPhone 7 Plus hoàn chỉnh lần đầu lộ ảnh - ảnh 4 Khác với những lần rò rỉ trước, thường là vỏ hay mô hình, mẫu iPhone 7 Plus trong lần xuất hiện này chạy hệ điều hành iOS 10 của Apple.
iPhone 7 Plus hoàn chỉnh lần đầu lộ ảnh - ảnh 5 Thậm chí, máy cũng có thể hoạt động được một số tính năng, như sử dụng tính năng Siri mới của Apple.
iPhone 7 Plus hoàn chỉnh lần đầu lộ ảnh - ảnh 6 Giao diện iOS 10 trên iPhone 7 Plus với những thay đổi ở màn hình khoá, xuất hiện các Widget thay vì giao diện màn hình khoá trống trơn ở iOS 9 trên iPhone 6s Plus. Dù vậy, màn hình trên model mới được cho không đổi khi vẫn có kích thước 5,5 inch và độ phân giải Full HD.
iPhone 7 Plus hoàn chỉnh lần đầu lộ ảnh - ảnh 7 Mẫu iPhone 7 Plus trong ảnh có màu sẫm hơn các bản màu ghi xám trước đó của iPhone 6s và 6s Plus. Giắc tai nghe 3,5 mm ở cạnh đáy cũng được loại bỏ.
iPhone 7 Plus hoàn chỉnh lần đầu lộ ảnh - ảnh 8 Tuy nhiên, kích thước máy tương đương với iPhone 6 Plus và 6s Plus. Sản phẩm vẫn sử dụng thiết kế vỏ kim loại nguyên khối.
iPhone 7 Plus hoàn chỉnh lần đầu lộ ảnh - ảnh 9 iPhone 7 và 7 Plus được đồn đoán sẽ trình làng vào 7/9 tới tại Mỹ và bán ra vào nửa cuối tháng 9. Trong đó, iPhone 7 Plus cũng chính là mẫu iPhone 7 Pro như các tin đồn lúc trước.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá