iPhone, laptop của những người vô gia cư Mỹ

Từ laptop, iPhone cho đến điện thoại được chính phủ trợ cấp, nhiều người vô gia cư ở Mỹ dùng chúng cho việc giải trí hoặc tìm kiếm việc làm.

iPhone, laptop của những người vô gia cư Mỹ - ảnh 1 Đây là Calvin - người đồng thời sở hữu một chiếc laptop Dell Inspiron và một chiếc smartphone Samsung.
iPhone, laptop của những người vô gia cư Mỹ - ảnh 2 Calvin dùng điện thoại chủ yếu để nghe nhạc trong khi với chiếc laptop chuyên chơi game của mình, anh có thể chơi được hàng loạt các game hạng nặng như Oblivion hay Skyrim.
iPhone, laptop của những người vô gia cư Mỹ - ảnh 3 Calvin dùng điện thoại chủ yếu để nghe nhạc trong khi với chiếc laptop chuyên chơi game của mình, anh có thể chơi được hàng loạt các game hạng nặng như Oblivion hay Skyrim.
iPhone, laptop của những người vô gia cư Mỹ - ảnh 4 Anh đang sử dụng chiếc BlackBerry do một người hảo tâm dành tặng (sau khi người này nâng cấp lên Galaxy S3). "Tôi dùng nó để vào Facebook, Twitter, King cho biết. Ngoài ra, anh cũng sử dụng email để tìm kiếm những công việc phù hợp.
iPhone, laptop của những người vô gia cư Mỹ - ảnh 5 Mux là một người gốc New York. Anh dùng chiếc laptop Toshiba Satellite để phối nhạc, dùng phần mềm có tên Camtasia. Anh thích những tình khúc của Dean Martin.
iPhone, laptop của những người vô gia cư Mỹ - ảnh 6 Ngoài ra, anh còn dùng nó để chơi game như Sim3, Skyrim hay Call of Duty: Modern Warfare 3
iPhone, laptop của những người vô gia cư Mỹ - ảnh 7 Anh còn dùng loa di động để trải nghiệm âm thanh tốt hơn.
iPhone, laptop của những người vô gia cư Mỹ - ảnh 8 Bạn của Mux là Ziggurat đã rời Florida đến đến New York 3 năm về trước để tìm kiếm một sự "đổi đời'. Anh cho biết, ở đây có rất nhiều người vứt bỏ những món đồ còn sử dụng tốt: "Đôi khi trong lúc bới rác, tôi tìm thấy một chiếc laptop hoàn toàn mới, vẫn còn trong hộp".
iPhone, laptop của những người vô gia cư Mỹ - ảnh 9 Ziggurat sở hữu một chiếc iPhone 4, ứng dụng yêu thích của anh là Happy Street, Robot Unicorn Attack 2 và The Simpsons: Tapped out
iPhone, laptop của những người vô gia cư Mỹ - ảnh 10 Mett Jon là một người chơi nhạc dạo khắp nước Mỹ. Anh này thích đến New York vào mùa hè. Anh cho biết, mình đã sắp hoàn tất việc mua một ngôi nhà dành cho người có thu nhập thấp.
iPhone, laptop của những người vô gia cư Mỹ - ảnh 11 Jon dùng một chiếc Verizon Pantech để theo dõng thông tin trang fanpage nhóm nhạc của mình trên Facebook và cập nhật những ca khúc mới.
iPhone, laptop của những người vô gia cư Mỹ - ảnh 12 Charles là người sinh ra ở New York. Ông phục vụ trong hải quân 15 năm trước khi quay trở lại thành phố quê hương. Charles cho biết đó là một quyết định sai lầm nhưng ông buộc phải làm. Bản thân ông muốn sống ở châu Âu.
iPhone, laptop của những người vô gia cư Mỹ - ảnh 13 Charles dùng một chiếc điện thoại nắp gập của LG và một mẫu điện thoại do chính phủ trợ cấp với 250 phút gọi và 250 tin nhắn miễn phí mỗi tháng.
iPhone, laptop của những người vô gia cư Mỹ - ảnh 14 Darryl đến New York từ năm 2005. "Tôi đến New York để đoàn tụ với bạn trai", ông cho biết. "Nhưng khi tôi đến đây, hắn đã đi Philadelphia với một gã nào đó".
iPhone, laptop của những người vô gia cư Mỹ - ảnh 15 Ông sở hữu một chiếc Virgin Mobile Kyocera, chủ yếu để nhắn tin.
iPhone, laptop của những người vô gia cư Mỹ - ảnh 16 Malcolm đã ở Manhattan được 5 năm. Ông cho biết, ông muốn trốn tránh dư luận. "Tôi bị mất việc. Đó là một sự ô nhục. Tôi muốn đến một nơi nào đó không ai biết đến mình"  ông lý giải cho việc mình từ bỏ San Francisco. Hiện ông đang bán sách ở vỉa hè.
iPhone, laptop của những người vô gia cư Mỹ - ảnh 17 Ông dùng một chiếc Samsung Tracfone mua từ năm ngoái.
iPhone, laptop của những người vô gia cư Mỹ - ảnh 18 Kyles trông giống như một vị khách du lịch. Ông phục vụ cho Hải quân 9 năm trước khi về Manhattan.
iPhone, laptop của những người vô gia cư Mỹ - ảnh 19 Ông dùng một chiếc radio di động của Sony để nghe ESPN End Zone.
iPhone, laptop của những người vô gia cư Mỹ - ảnh 20 Cuộc sống của Brent là một vòng luẩn quẩn. Anh ăn xin một ngày để có tiền đi tìm việc hoặc phỏng vấn cho ngày hôm sau.
iPhone, laptop của những người vô gia cư Mỹ - ảnh 21 Anh dùng một chiếc điện thoại của nhà mạng AT&T để nhắn tin và tìm việc.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá