iPhone mới sẽ rất khác biệt và rất đắt?

TPO - Cho dù phải tới tháng 10 năm nay, iPhone phiên bản tiếp theo mới ra mắt, nhưng theo tin được giới công nghệ cho là đáng tin cậy, sản phẩm này sẽ được nâng cấp mạnh mẽ về cả thiết kế, tính năng lẫn giá bán.

iPhone mới sẽ rất khác biệt và rất đắt?

Cụ thể, iPhone mới sẽ sở hữu màn hình OLED, công nghệ màn hình cong đắt hơn màn hình LED của iPhone hiện tại. Máy sẽ sở hữu những nâng cấp về phần cứng mạnh mẽ, sử dụng công nghệ sạc không dây và những thứ “lần đầu tiên xuất hiện”. Đây là lý do để Apple bán iPhone mới đắt hơn, được dự đoán từ 1.000 USD trở lên.

Thiết kế của iPhone mới tuy vậy được dự đoán là không thay đổi quá nhiều, vần những đường mép viền bo tròn tạo cảm giác mỏng hơn và cầm dễ chịu hơn. Máy sẽ sở hữu thiết kế kính, khung thép, màn hìng 5,8 inch. Mặt trước sẽ là thiết kế kính toàn bộ, phím Home cảm ứng và cảm biến vân tay sẽ được đặt dưới màn hình thay vì phím cứng độc lập.

Ngoài ra, các nút vật lý còn lại cũng có thể bị loại bỏ hoặc thay đổi vị trí. Pin của iPhone mới cũng được đồn đoán sẽ lớn hơn để đáp ứng nhu cầu sử dụng đủ lâu cho màn hình OLED và cấu hình mạnh mẽ.

Bên cạnh phiên bản iPhone hoàn toàn mới kể trên, Apple được cho là sẽ sản xuất tiếp tục phiên bản thấp hơn 1 chút, sử dụng thiết kế giống như iPhone 7 và iPhone 7 Plus hiện tại, và có mức giá không quá cao.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng