Jabra giới thiệu loa SPEAK 810

TPO - Với mức giá 600 USD, Jabra SPEAK 810 là sản phầm loa ngoài ấn tượng, hướng tới phục vụ các buổi họp hay các hội nghị với nhiều tính năng ưu việt.

Jabra SPEAK 810, loa ngoài phục vụ cho các buổi họp hay hội nghị
Jabra SPEAK 810, loa ngoài phục vụ cho các buổi họp hay hội nghị

Jabra SPEAK 810 sở hữu thiết kế ấn tượng và sang trọng, với mặt loa chiếm diện tích lớn và hướng lên trên. Là 1 thiết bị hướng tới phục vụ các mục địch họp hành hay hội nghị, Jabra SPEAD 810 sở hữu các nút bấm nghe gọi như 1 chiếc điện thoại, bên cạnh các kết nối như USB, jack 3,5mm, Bluetooth hay NFC.

Jabra SPEAK 810 có ưu điểm là dễ dàng kết nối với các thiết bị như PC, Laptop hay smartphone dễ dàng và có thể sử dụng được ngay sau khi kết nối. Cổng USB cho phép thiết bị kết nối ngay lập tức với những chiếc PC hay Laptop, trong khi cổng âm thanh tiêu chuẩn 3,5mm hỗ trợ cho các thiết bị khác như smartphone, tablet... Tất nhiên không thể bỏ qua kết nối Bluetooth không dây hay kết nối cự ly ngắn NFC.

Với những buổi họp hay hội thảo, Jabra SPEAK 810 sở hữu những tính năng vượt trội như khả năng thu âm giọng nói của 15 người trong phòng họp rộng 100 m2, bộ lọc tạp âm khiến gần như người nghe chỉ thấy những tiếng nói phát ra mà không có những âm thanh bên lề khác.

Công nghệ độc đáo đầu tiên có mặt trên thị trường của Jabra được gọi là ZoomTalk, một micro định hướng thông minh tập trung vào âm thanh từ giọng nói con người và loại bỏ chính xác các tạp âm xung quanh.

So với việc phải chuẩn bị 1 cuộc họp trực tuyến vốn cần nhiều thiết bị liên kết với nhau, thì với SPEAK 810, người dùng chỉ cần 1 chiếc điện thoại để gọi điện hay 1 thiết bị di động có kết nối internet để truy cập Skype hoặc các ứng dụng liên lạc khác là đủ.

Ông Giovanni Mezgec, Tổng Giám đốc Skype for Business của Microsoft nói: "Microsoft tiếp tục hợp tác với Jabra để đảm bảo rằng giải pháp của họ hoàn toàn tương thích với Microsoft Skype for Business. Chiếc loa ngoài SPEAK 810 là ví dụ tuyệt vời cho sự hợp tác này.

Ngoài ra, cổng USB còn có tính năng sạc cho máy tính bảng hoặc các thiết bị di động trong khi đang sử dụng.

Với mức giá hơn 12 triệu đồng, Jabra SPEAK 810 là sự lựa chọn mới hấp dẫn trong thị trường loa ngoài phục vụ cho các doanh nghiệp, mà cụ thể là cho các cuộc họp hay hội thảo, với nhiều ưu điểm đột phá.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá