Jaguar Land Rover trình làng ba phiên bản 'Điệp viên 007'

Jaguar Land Rover vừa tiết lộ thêm 3 “nhân vật” quan trọng trong phần mới của Điệp viên 007 - Spectre.

Jaguar C-X75 siêu xe concept xuất hiện trong Spectre trong vai trò xe của nhân vật phản diện.
Jaguar C-X75 siêu xe concept xuất hiện trong Spectre trong vai trò xe của nhân vật phản diện.
Trong các bộ phim bom tấn, bên cạnh dàn diễn viên nổi tiếng, những mẫu xe hấp dẫn cũng được khán giả quan tâm không kém. Chính vì vậy, không khó hiểu khi nhiều thương hiệu xe hơi phải chi hàng triệu USD để mẫu xe mới của họ xuất hiện trong những bộ phim như Fast & Furious, Transformer… và Spectre - Phần mới của series phim “Điệp viên 007” vẫn không ngoại lệ.

Jaguar Land Rover vừa tiết lộ họ có 3 phiên bản đặc biệt được thửa riêng cho phim Spectre. Cả 3 mẫu xe do Special Operations phát triển, đây là bộ phận phụ trách những mẫu xe mạnh mẽ, đặc biệt của Jaguar và Land Rover. Phải đến tháng 11 năm nay, người xem mới có dịp chứng kiến sự hấp dẫn của những mẫu xe mới khi phần mới Spectre ra rạp.

Jaguar Land Rover trình làng ba phiên bản 'Điệp viên 007' - ảnh 1 Ngoại hình hầm hố của Defender Big Foot sẽ khiến các tín đồ offroad phải mê mẩn.
Trong số 3 phiên bản, Jaguar C-X75 nhận được nhiều sự chú ý hơn cả với vai trò “nhân vật” phản diện. Trong phim sẽ có màn rượt đuổi ngoạn mục giữa siêu xe này với chiếc Aston Martin DB10 của James Bond. Được biết, cảnh quay này thực hiện tại thành Rome của Ý.
Jaguar Land Rover trình làng ba phiên bản 'Điệp viên 007' - ảnh 2 Range Rover Sport SVR - Chiếc SUV nhanh nhất nhà Land Rover.
Hai phiên bản còn lại là Land Rover Defender Big Foot và Range Rover Sport SVR sẽ đóng trong một số cảnh quay quan trọng diễn ra tại Úc. Trong khi Defender Big Foot là một chiến binh thực thụ với ngoại hình hầm hố và bộ vành nâng lên 37 inch thì Range Rover Sport SVR từng là chiếc SUV nhanh nhất thế giới trước khi có sự xuất hiện của Cayenne Turbo S vào đầu năm nay.

Theo Thanh Niên

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá