Khách hàng đâm hỏng Ferrari thuê để đi đám cưới

Siêu xe mui trần màu trắng 458 Spider đi thuê để dự một đám cưới tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, nhưng kết thúc trong cảnh dập nát cửa bên lái.

Cửa bên lái của 458 Spider hỏng nặng.
Cửa bên lái của 458 Spider hỏng nặng.

Đoàn xe cưới dường như chỉ mới đang trên đường xuất phát và phải dừng lại khi siêu xe Ferrari 458 Spider trong đoàn gặp tai nạn, ngay trên phần đường dành cho người đi bộ. Kết quả là gương chiếu hậu biến mất, cửa bên lái móp nặng, và dường như hệ thống treo trước cũng bị gãy, theo Carnewschina. May mắn là tài xế điều khiển siêu xe không bị thương, được cho là người mặc quần đen áo cộc tay màu trắng đứng ngay phía sau trong ảnh trên.

Khách hàng đâm hỏng Ferrari thuê để đi đám cưới - ảnh 1 Chiếc Polo nát toác phần đầu.

Xe đâm trúng 458 Spider là một chiếc Volkswagen Polo, loại sản xuất tại Trung Quốc từ nhà máy liên doanh Shanghai-Volkswagen. Phần trước của chiếc hatchback dường như sẽ không thể phục hồi. Không rõ người trên xe ra sao và nguyên nhân tai nạn bắt đầu từ bên nào.

Ferrari 458 phổ biến ở Trung Quốc và khá nổi tiếng vì hay có tên trong các vụ tai nạn. Hồi tháng 6/2015, một chiếc 458 Italia màu trắng hỏng nặng phần đuôi khi bị một chiếc bán tải của cảnh sát đuổi theo và đâm trúng tại Ninh Ba, Chiết Giang.

Khách hàng đâm hỏng Ferrari thuê để đi đám cưới - ảnh 2 Siêu xe gắn nơ cưới màu hồng chỉ là xe đi thuê.

Tháng 4/2014 là vụ tai nạn hy hữu khi một chiếc Lamborghini Gallardo Superleggera và một Ferrari 458 Spider đâm nhau trong một đường hầm gần sân vận động Tổ chim ở Bắc Kinh. Hai siêu xe được cho là cùng thuộc câu lạc bộ siêu xe SCC và đua tốc độ với nhau rồi dẫn tới va chạm. Ngoài ra là một loạt Ferrari 458 khác gặp nạn, và rất nhiều trong đó bị hỏng nặng.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng