Khai mạc Triển lãm VietNam Telecomp 2013

TPO – Sáng 20/11, Triển lãm Quốc tế Viễn thông và Công nghệ thông tin lần thứ 15 tại Việt Nam (Vietnam Telecomp 2013) sẽ diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh, do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức.

Khai mạc Triển lãm VietNam Telecomp 2013

Khai mạc Triển lãm VietNam Telecomp 2013

> Vietnam Telecomp 2010
> Hai công nghệ viễn thông tiêu biểu năm 2009

TPO – Sáng 20/11, Triển lãm Quốc tế Viễn thông và Công nghệ thông tin lần thứ 15 tại Việt Nam (Vietnam Telecomp 2013) sẽ diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh, do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức.

Triển lãm Vietnam Telecomp 2013 nhằm góp phần triển khai đề án “Đưa Việt Nam sớm trở thành nước mạnh về Công nghệ thông tin và Truyền thông”. 

Khai mạc Triển lãm VietNam Telecomp 2013 - ảnh 1

Lễ khai mạc Triển lãm Vietnam Telecomp 2013 được tổ chức tại sảnh chính tòa nhà triển lãm, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Triển lãm diễn ra từ 20–23/11/2013.

Sự kiện lần này là một cầu nối giúp cho các doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực Viễn thông, Công nghệ thông tin, Điện tử, Di động và Bưu chính, cũng như những người yêu công nghệ thông tin tại Việt Nam được giao lưu, tiếp cận với những tên tuổi lớn trong và ngoài nước để được trải nghiệm những công nghệ, dịch vụ tiên tiến nhất.

Tại Triển lãm có sự xuất hiện của các tập đoàn lớn ở trong nước và quốc tế như: Tập đoàn viễn thông Viettel, VNPT, VTC, Sony, Ericsson Việt Nam, ngân hàng VPBank, FPT Telecom,… Điều đó cho thấy ngành Viễn thông, Công nghệ thông tin của Việt Nam đang ngày càng phát triển và hội nhập với quốc tế.

Đến với Triển lãm sẽ bắt gặp các khu “Công nghệ” của từng Tập đoàn khác nhau như, “Thành phố công nghệ” của Tập đoàn Viettel tái hiện một không gian sống đầy tiện ích, là minh chứng cụ thể cho thấy Viễn thông và Công nghệ thông tin đang ngày càng len lỏi vào vào từng ngõ ngách của xã hội. Gian trưng bày “VNPT – Cuộc sống đích thực” của Tập đoàn VNPT lấy khách hàng làm trung tâm, tập trung làm nổi bật sự đa dạng phong phú, chất lượng của các sản phẩm, dịch vụ, phong cách phục vụ chuyên nghiệp mà VNPT cung cấp.

Ngoài ra, gian hàng của Vietnam Post mang tên “Bưu điện Việt Nam – Gửi cả niềm tin” tập trung thể hiện quá trình hình thành và phát triển; sứ mệnh, vai trò và trách nhiệm của Bưu điện Việt Nam đối với xã hội; sự chuyển mình của Bưu điện Việt Nam – với diện mạo mới – đã và đang ngày càng đem đến cho khách hàng những tiện ích mới, những giá trị tốt đẹp.

Triển lãm Vietnam Telecomp 2013 là sự kiện chuyên ngành Viễn thông, Công nghệ thông tin lớn nhất tại Việt Nam. Lần này, Triển lãm xúc tiến thương mại cho sản phẩm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VIBrand 2013) của Bộ Thông tin và Truyền thông diễn ra đồng thời tại Triển lãm Quốc tế Viễn thông và Công nghệ thông tin lần thứ 15 tại Việt Nam (Vietnam Telecomp 2013).

Thanh Hà

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá