Khai trương dịch vụ quảng cáo trực tuyến

TPO - Cty Cổ phần Internet Một Kết Nối (OCI) vừa chính thức khai trương cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến hướng đến người dùng điện thoại internet.

Khách hàng quảng cáo của OCI có thể đo lường được hiệu quả và chỉ trả tiền trên hiệu quả dựa trên số lần hiển thị thực tế của mẫu quảng cáo đến người dùng và/hoặc số lần nhấp chuột vào mẫu quảng cáo đó bởi người dùng.

Đây là những yêu cầu cơ bản của loại hình quảng cáo trực tuyến và cũng là sự khác biệt và ưu điểm của nó so với các phương thức quảng cáo truyền thống.

Ngoài ra OCI cũng sẽ cung cấp cho khách hàng quảng cáo những tiện ích nâng cao như có thể lựa chọn hiển thị đến những đối tượng người dùng theo độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, sở thích, vùng địa lý…

Khi đăng ký quảng cáo, khách hàng sẽ được cung cấp quyền để xem được lịch phát sóng, theo dõi từng lần được hiển thị và nhấp chuột bằng những số liệu chi tiết cụ thể được ghi nhận theo từng thời điểm tính bằng giây.

Với vị thế của nhà cung cấp dịch vụ điện thoại internet dẫn đầu tại thị trường Việt Nam: chiếm hơn 48,6% thị phần, trên 600 ngàn người dùng, tốc độ tăng trưởng hàng năm hơn 50%, OCI Ads – Dịch vụ quảng cáo trực tuyến của OCI sẽ tạo ra một phương thức quảng cáo mới cho các doanh nghiệp có thể tiếp cận hiệu quả đến hơn 4,5 triệu người dùng điện thoại internet tại Việt Nam vào năm 2012.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng