Khám phá những thay đổi trên bản nâng cấp Toyota 86

TPO - Toyota GT 86, hay tại Việt Nam được gọi với cái tên Toyota 86, đã có phiên bản nâng cấp tại Nhật Bản, và sẽ sớm có mặt tại các thị trường khác trên thế giới.

Khám phá những thay đổi trên bản nâng cấp Toyota 86

Toyota GT 86 là mẫu xe thể thao 2 cửa của hãng xe hơi Nhật Bản. Những kỹ sư Toyota đã làm việc nghiêm túc trên chiếc xe này, để nó có những thay đổi nhỏ nhưng đáng giá.

Động cơ vẫn được giữ nguyên, nhưng thiết kế và khả năng hoạt động sẽ được cải thiện đáng kể. Đầu tiên là hệ thống treo với 4 giảm shock mới tới từ Sachs cùng với những thay đổi về khung gầm. Những thay đổi này khiến chiếc xe hoạt động êm ái hơn và khả năng lái ổn định hơn.

Khám phá những thay đổi trên bản nâng cấp Toyota 86  - ảnh 1 Bộ giảm xóc mới
Bên ngoài, chiếc xe có ăng-ten dạng đuôi cá mập trên nóc xe và bộ la-zăng nhôm 18 inch nhiều chấu thể thao.

2 màu mới là Crystal White Pearl thay thế màu Satin White Pearl và Ice Silver Metallic thay thế Sterling Silver Metallic.

Khám phá những thay đổi trên bản nâng cấp Toyota 86  - ảnh 2 Bộ la-zăng nhôm mới
Bên trong xe, thiết kế hachi-roku thế hệ mới với một vài chi tiết được thay thế bằng sợi carbon, cùng với hệ thống phần cứng GPS mới. Tuy không có nhiều thay đổi, nhưng dường như là đủ cho một chiếc xe không có nhiều nhược điểm.

GT 86 mới sẽ được ra mắt vào ngày 2/6 tại Nhật Bản, với mức giá từ 20.192 USD tới 30.901 USD. Phiên bản tiêu chuẩn sẽ chỉ được trang bị hộp số sàn 6 cấp cùng nhiều cắt giảm khác. Các thị trường khác trên thế giới sẽ sớm nhận được bản nâng cấp này.

Khám phá những thay đổi trên bản nâng cấp Toyota 86  - ảnh 3 Ăng-ten phong cách đuôi cá mập
Khám phá những thay đổi trên bản nâng cấp Toyota 86  - ảnh 4 Màu mới
Khám phá những thay đổi trên bản nâng cấp Toyota 86  - ảnh 5 Nội thất

Theo ae

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá