Khám phá phiên bản mới của Liberty

TPO - Piaggio vừa ra mắt phiên bản mới của dòng xe Liberty đã từng làm mưa làm gió tại Việt Nam. Liberty mới với vài thay đổi về thiết kế với mức giá không thay đổi.

Khám phá phiên bản mới của Liberty

Liberty là một trong những mẫu xe mang lại thành công bất ngờ cho Piaggio tại Việt Nam. Với một lần gây sốt khi nhập khẩu chính hãng về Việt Nam, và một lần tung ra phiên bản lắp ráp trong nước với giá rẻ hơn nhiều, Liberty có số lượng người mua tăng đột biến.

Lần thay đổi này có lẽ sẽ không tạo nên những cơn sốt, trong bối cảnh thị trường xe máy đang trầm lắng, nhưng là cần thiết để Liberty làm mới mình và cạnh tranh tốt hơn trên thị trường.

Về tổng thể, Liberty không có nhiều thay đổi, vẫn là mẫu xe ga nghiêng đôi chút về nữ giới, dáng vẻ thời trang phong cách Ý và đôi lốp to hơn so với đa số những chiếc xe của Piaggio.

So với phiên bản trước, xe có đôi chút thay đổi ở phần yếm phía trước, chắn bùn, giảm xóc với các chi tiết mạ crome. Đồng hồ hiển thị cũng được làm mới, hiện đại và ấn tượng hơn so với người tiền nhiệm.

Đuôi xe cũng là điểm mới đáng chú ý và dễ nhận ra, với thiết kế nhọn ra phía sau đầy cá tính. Cốp được mở rộng diện tích để đủ chứa mũ bảo hiểm nửa đầu, tuy nhiên không gian vẫn có phần chật hẹp.

Phiên bản Liberty S thể thao có thêm nhiều nét ấn tượng hơn, với màu sơn sần đậm chất nam tính hơn.

Động cơ trên Liberty mới không đổi, vẫn là động cơ 3V đi kèm với công nghệ phun xăng điện tử được trang bị trên hầu hết những mẫu xe tay ga của Piaggio. Động cơ hoạt động êm ái hơn, với độ vọt tốt hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Mức giá cho Liberty mới cũng không thay đổi. Cụ thể, phiên bản thường với nhiều màu lựa chọn có mức giá 57,5 triệu đồng, trong khi phiên bản Liberty S thiên về nam giới có mức giá 58,5 triệu đồng.

Khám phá phiên bản mới của Liberty - ảnh 1
Khám phá phiên bản mới của Liberty - ảnh 2
Khám phá phiên bản mới của Liberty - ảnh 3
Khám phá phiên bản mới của Liberty - ảnh 4
Khám phá phiên bản mới của Liberty - ảnh 5
Khám phá phiên bản mới của Liberty - ảnh 6
Khám phá phiên bản mới của Liberty - ảnh 7
Khám phá phiên bản mới của Liberty - ảnh 8

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá