Khám phá siêu xe 3 bánh Scorpion P6

TPO - Nếu như bạn tìm kiếm trên thị trường chiếc xe độc đáo, khác lạ và thú vị trong từng cảm giác lái, không có chiếc xe nào có thể vượt qua được Scorpio P6, giá rẻ và thú vị gấp đôi.

Khám phá siêu xe 3 bánh Scorpion P6

Scorpion Motors là cái tên mới trong làng xe cộ, với trụ sở nằm ở Miami – Mỹ và hướng tới những chiếc siêu xe tốt nhất, nhanh nhất và thú vị nhất với số tiền tiết kiệm nhất. Và chiếc xe hiện được nhiều người quan tâm chính là chiếc 3 bánh Scorpion P6.

Scorpion P6 được giới thiệu là chiếc xe 3 bánh chạy nhanh nhất thế giới. Điều thú vị là nó chỉ có mức giá khoảng 26.000 USD tại Mỹ, mức giá rẻ so với những gì nó mang lại.

Khám phá siêu xe 3 bánh Scorpion P6 - ảnh 1

P6 giống như chiếc xe đua F1 nhưng thiếu đi phần đuôi xe. Thay vì 2 bánh phía sau, P6 chỉ có 1 bánh được cung cấp sức mạnh bởi động cơ xe máy Kawasaki 600 phân khối.

Động cơ 600cc được trang bị giúp chiếc P6 có sức mạnh 126 mã lực và mô men xoắn cực đại 43 lb-ft. Chiếc xe có khả năng tăng tốc như siêu xe, từ 0-100 km/h trong 3,5 giây.

Khám phá siêu xe 3 bánh Scorpion P6 - ảnh 2
Trọng lượng 331 kg là ưu thế rất lớn của Scorpion để nó đạt được khả năng hoạt động ấn tượng như trên. Cấu trúc khung thông minh và sử dụng vật liệu tổng hợp giúp trọng lượng được giữ ở mức nhẹ nhất có thể.

Scorpion P6 luôn sẵn sàng chạy ngoài đường phố, bởi nó có bộ đèn pha projector, đèn xinhan đằng trước và đằng sau đầy đủ.

Scorpion P6 có nhược điểm là nó chỉ dành cho duy nhất 1 người và không hề dễ mua. Những chiếc đời 2013 đã nhanh chóng được mua sạch sau khi ra mắt, và phiên bản 2014 cho năm nay sẽ phải đặt hàng.

Khám phá siêu xe 3 bánh Scorpion P6 - ảnh 3 
Khám phá siêu xe 3 bánh Scorpion P6 - ảnh 4 
Khám phá siêu xe 3 bánh Scorpion P6 - ảnh 5 
Khám phá siêu xe 3 bánh Scorpion P6 - ảnh 6 
Khám phá siêu xe 3 bánh Scorpion P6 - ảnh 7 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá