Khi đổ đồng nóng chảy lên bánh kem, điều gì sẽ xảy ra?

TPO - Nhiệt độ nóng chảy của đồng là hơn 1.000 độ C, vậy nếu đổ nóng chảy lên chiếc bánh kem thì điều gì sẽ xảy ra? Đoạn clip sau đây sẽ cho bạn thấy những hình ảnh thú vị này.

Khi đổ đồng nóng chảy lên bánh kem, điều gì sẽ xảy ra?

Chim cướp biển trả giá vì cướp trứng của cánh cụt

Trong môi trường thù địch ở châu Nam Cực, chim cướp biển luôn rình rập và ăn trứng của cánh cụt mũ quai nếu có cơ hội.

1001 thắc mắc: Vì sao chim không có răng, đậu trên dây điện mà không bị giật?

Tổ tiên của loài chim có răng sao bây giờ các loài chim đang sinh sống trên Trái Đất lại không còn răng, điều gì đã làm ra sự khác biệt đó. Vì sao chim đậu trên dây điện mà lại không bị giật chết?

Đề xuất làm việc ở nhà ngày ô nhiễm

Tổ chức xã hội CHANGE, dưới sự tài trợ của Tổng lãnh sự Đức tại TPHCM đang phát động phong trào “Ở nhà ngày ô nhiễm” nhằm hướng đến việc doanh nghiệp cho phép nhân viên làm việc ở nhà trong những ngày chất lượng không khí lên ngưỡng tím.

Hải cẩu xứ lạnh bỗng xuất hiện tại vùng biển TT-Huế ?

Một con vật giống hải cẩu hoặc sư tử biển được người dân thị trấn Thuận An (huyện Phú Vang, tỉnh TT-Huế) phát hiện trôi dạt vào kè đá gần bờ biển nên tiến hành cứu hộ, đưa lên bờ chăm sóc và báo cho cơ quan chức năng xử lý.

1001 thắc mắc: Kỳ lạ sao chim hồng hạc ‘thích’ đứng một chân?

Chim hồng hạc loại chim có thể cao đến 1,45 mét nhưng lại có cặp chân vô cùng khẳng khiu. Điều bí ẩn gì khiến chúng lại chỉ thích đứng trên một chân?

Tuần mới của bạn: Song Tử tích cực, Xử Nữ nên tránh hấp tấp

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, tuần này Song Tử sẽ đón nhận một tuần mới vô cùng tích cực và suôn sẻ trong khi Xử Nữ cần tránh hành động hấp tấp.

1001 thắc mắc: Vì sao gọi chim cắt là 'Chiến đấu cơ có lông'?

Sở hữu tốc độ lên đến 322 km/giờ, chim Cắt lớn chính là loài động vật nhanh nhất hành tinh. Xem cách loài chim này ra đòn chớp nhoáng trên không, bạn sẽ hiểu tại sao nó lại được gọi là “Chiến đấu cơ có lông”.

Đàn khỉ tuyết tắm suối nước nóng mỗi sáng

9h sáng hàng ngày, đàn khỉ tuyết trèo xuống từ đỉnh núi để chơi đùa, giao lưu, tắm rửa và ngâm mình trong dòng nước ấm áp.

Trăn quyết liệt tấn công báo nhưng thua trận

Trong lúc rình rập săn linh dương, con trăn đột ngột lao vào tấn công báo. Tuy nhiên, con báo đã kịp thời chống trả quyết liệt và giành phần thắng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Video

Mới - Nóng