Khoe vẻ đẹp lung linh ngày tựu trường chỉ sau một cú chạm

Tạm biệt những ngày nghỉ dài, trở lại với trường lớp, bài vở chép đến “gãy tay”, nghĩ đến thôi cũng muốn “nhắm mắt thấy mùa hè” quay trở lại. Tuy nhiên, chỉ cần dành một chút thời gian sáng tạo kết hợp một vài ứng dụng từ công nghệ để “úm ba la” mùa tựu trường trở nên hào hứng và nhiệm màu hơn.

Đặc biệt, nhiều dòng smartphone như P30 Pro, P30 Lite, Y7 Pro 2019, Nova 3i… có thiết kế thời thượng và bắt mắt phù hợp với xu hướng của giới trẻ.
Đặc biệt, nhiều dòng smartphone như P30 Pro, P30 Lite, Y7 Pro 2019, Nova 3i… có thiết kế thời thượng và bắt mắt phù hợp với xu hướng của giới trẻ.

Học sinh – sinh viên thời nay đã không còn phải “gồng mình” ghi chép bài vở ở trường lớp, cũng không cần phải “chạy đua” khi giáo viên giảng bài “quá nhanh, quá nguy hiểm” nữa. Chỉ với một cú chạm lên màn hình “siêu đẹp khổng lồ” của Huawei, chữ viết đầy bảng chưa bao giờ dễ dàng để “copy” xuống trang giấy đến thế.

Sự hiện diện của smartphone chưa bao giờ là hữu ích đến vậy cho đến khi bạn mất cây thước. Tính năng đo lường với AR cũng đã có mặt trên nhiều dòng smartphone, hỗ trợ đo lường chuẩn xác chiều dài, chiều rộng, chiều sâu và “chiều lòng” bạn.

Khoe vẻ đẹp lung linh ngày tựu trường chỉ sau một cú chạm - ảnh 1 Học sinh – sinh viên sẽ có thêm “vài cánh tay” đắc lực từ Huawei khi đến lớp.

“Học hành gì tầm này!” là câu cảm thán mà các bạn trẻ “đuối sức” phải thốt lên khi phải học quá nhiều giờ liên tiếp. Vào những lúc như thế này, giải trí một chút để thư giãn đầu óc là “liều thuốc tinh thần” cho các bạn trẻ.

Khoe vẻ đẹp lung linh ngày tựu trường chỉ sau một cú chạm - ảnh 2 Smartphone còn đồng hành cùng giới trẻ trong những giờ giải trí, lưu giữ lại những khoảnh khắc bạn bè khó quên

Để có thể đồng hành cùng các bạn trẻ trong các hoạt động học tập và sinh hoạt giải trí, chương trình “Vui tựu trường, sắm Huawei” dành ưu đãi đặc biệt cho học sinh, sinh viên với nhiều lựa chọn linh hoạt và mức giảm giá tối đa lên đến 500.000 đồng.

Khoe vẻ đẹp lung linh ngày tựu trường chỉ sau một cú chạm - ảnh 3 Mức giảm giá các dòng sản phẩm Huawei nhân dịp mùa tựu trường năm nay

Không chỉ là trợ thủ đắc lực trong học tập, smartphone của Huawei còn làm “rung động” trái tim người dùng với nhiều bức ảnh lung linh chỉ sau một vài cú chạm.

Khoe vẻ đẹp lung linh ngày tựu trường chỉ sau một cú chạm - ảnh 4 Sau những ngày hè không gặp mặt, các bạn trẻ đều hào hứng với những bức ảnh “để đời” bằng camera siêu xịn

Sẽ là một thiếu sót nếu như “học hết mình” mà “chơi chẳng hết sức”. Nhưng lo làm gì khi đã “có Huawei, có ngay phấn khởi”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng