Khởi động triển lãm Công nghệ mực in và giấy in HP

Một cuộc trưng bày thực sự những công nghệ in ấn mang tính phát minh của HP. Tìm hiểu những thông tin mà các nhà sản xuất mực nhái và mực tái nạp không bao giờ tiết lộ.

HP đã tổ chức triển lãm “PrintWatch Live – Công nghệ Mực in & Giấy in HP: Những điều ẩn chứa sau mỗi bản in” tại Seoul (Hàn Quốc) nhằm cung cấp cho khách hàng và giới báo chí những thông tin có giá trị về công nghệ mực in và giấy in độc đáo của HP.

Đây là một chương trình triển lãm xuyên châu Á với điểm đến đầu tiên là Australia, sau đó là Singapore. Sau Hàn Quốc, chương trình sẽ kết thúc tại Trung Quốc vào cuối tháng 5.

Trong khuôn khổ chương trình hội thảo, các đại biểu đến từ các nước trong khu vực châu Á Thái Bình Dương được nghe trình bày về công nghệ in phun và in laser xét từ khía cạnh lợi ích cho người tiêu dùng về: chất lượng bản in, độ bền của bản in và hiệu quả in ấn.

Đồng thời, các đại biểu cũng được cung cấp các thông tin chi tiết và xem thí nghiệm đối với các công nghệ in ấn mới mang tính sáng chế của HP là mực in phun HP Vivera, mực in laser màu HP ColorSphere Toners và giấy in laser tráng bề mặt (HP Coated Laser Paper).

Tại hội thảo, các đại biểu cũng được tìm hiểu về quy trình in ấn, công nghệ chế tạo mực và quy chế hoạt động của hộp mực in HP. Việc so sánh mực in chính hãng với các loại mực in tái nạp và mực nhái đã cho các đại biểu một cách nhìn nhận sinh động về mức độ cam kết của nhà sản xuất HP đối với chất lượng in cho khách hàng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng