Không còn mất ngủ với giường 8 nghìn đô

TPO - Giường thông minh có giá hơn 8.000 USD với cảm biến sẽ ghi lại nhịp thở, nhịp tim và tư thế của bạn để đưa ra lời khuyên tốt nhất, đồng thời tự động mát xa giúp bạn ngủ ngon hơn.

Không còn mất ngủ với giường 8 nghìn đô

Mất ngủ vì tấm nệm cứng ngắc hay tiếng ngáy của bạn đời sẽ lùi vào quá khứ với chiếc giường thông minh.

Với tên gọi Sleep Number X12, chiếc giường thông minh này được trang bị cảm biến để ghi lại nhịp thở, nhịp tim và chuyển động của bạn.

Độ cứng và độ cao của đệm có thể điều chỉnh bằng điều khiển hoặc ra lệnh bằng giọng nói, thậm chí mát xa để đưa bạn vào giấc ngủ dễ dàng hơn.

Chiếc giường thông minh này do công ty Select Comfort thiết kế và sản xuất với phần nệm có thể điều chỉnh độ cứng.

Không còn mất ngủ với giường 8 nghìn đô - ảnh 1 
Toàn bộ dữ liệu thu thập bởi các bộ cảm biến sẽ được gửi về ứng dụng SleepIQ được thiết kế riêng cho chiếc giường này trên smartphone của bạn. Ứng dụng này tổng hợp dữ liệu và đưa ra lời khuyên để bạn ngủ ngon giấc hơn, đồng thời tự động lựa chọn độ cao và độ cứng của giường phù hơp nhất với người dùng.

 

Các ứng dụng khác của giường bao gồm nút yêu thích cho phép người dùng thiết lập và lựa chọn vị trí tốt nhất để đọc sách và xem ti vi. Ngoài ra bạn có thể thay đổi vị trí của giường, từ đó thay đổi tư thế ngủ của bạn đời và ngăn tiếng ngáy khó chịu của họ.

Chiếc giường này sẽ được bán tại thị trường Mỹ trong năm nay mặc dù chưa rõ cụ thể ngày nào.

Một tấm đệm tiêu chuẩn giá 8.000 USD và 15.399 USD cho trọn bộ sản phẩm giường, đệm, màn chắn sáng.

Chiếc giường thông minh ra mắt tại CES  này có khả năng kết nối với các thiết bị thông minh khác như smart TV, đèn bằng công nghệ Bluetooth.

Theo dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá