Khui hộp Samsung Gear S2 chính hãng

Về tổng thể, Gear S2 là mẫu smartwatch thú vị, sản phẩm sắp bán tại Việt Nam với giá 6,5 triệu cho mẫu Sport, bản Classic đắt hơn 1 triệu đồng.

Khui hộp Samsung Gear S2 chính hãng - ảnh 1 Smartwatch thế hệ thứ 2 của Samsung được đóng hộp tròn thay vì hộp vuông như đời đầu.
Khui hộp Samsung Gear S2 chính hãng - ảnh 2 Phụ kiện đi kèm Gear S2 gồm: Bộ dây đeo, sạc không dây, củ sạc và sách hướng dẫn sử dụng.
Khui hộp Samsung Gear S2 chính hãng - ảnh 3 Năm nay Samsung cho trình làng 2 phiên bản là Sport (trái) và Classic (phải). Thiết kế mới trên Gear S2 giống đồng hồ truyền thống.
Khui hộp Samsung Gear S2 chính hãng - ảnh 4 Trong khi bản Sport có dây đeo bằng nhựa thì Classic là da thật.
Khui hộp Samsung Gear S2 chính hãng - ảnh 5 Một khác biệt dễ nhận thấy nữa nằm ở viền đồng hồ. ​Bản Classic có hình bánh răng còn Sport thì hoàn toàn trơn.
Khui hộp Samsung Gear S2 chính hãng - ảnh 6 Gear S2 Sport có hai kích cỡ là 42 và 44 mm. Trong khi đó, mẫu Classic chỉ có 1 kích cỡ 40 mm. Cả 2 đều dùng màn hình Super AMOLED, có khả năng chống trầy xước. Bộ đôi này có khả năng chống nước với chuẩn IP 68.
Khui hộp Samsung Gear S2 chính hãng - ảnh 7 Khung viền của Gear S2 được làm bằng thép không rỉ, 2 phím cứng được dùng như nút Back và Home. Về tổng thể, smartwatch mới của Samsung trông khá gọn gàng, đẹp và cứng cáp.
Khui hộp Samsung Gear S2 chính hãng - ảnh 8 Mặt sau là cảm biến đo nhịp tim, đây cũng là vị trí để đổng hồ kết nối với sạc không dây. Mặt lưng này làm bằng kính và dễ bám mồ hôi.
Khui hộp Samsung Gear S2 chính hãng - ảnh 9 Đây đeo của bản Sport được làm bằng cao su mềm, nó ôm tay và cho cảm giác khá thỏa mái, không bị cấn. Người dùng cũng có thể thay đổi những màu dây khác nhau do Samsung sản xuất.
Khui hộp Samsung Gear S2 chính hãng - ảnh 10 Trong khi đó dây đeo của bản Classic được làm theo kiểu truyền thống, có thể sử dụng của bên thứ 3 để thay thế.
Khui hộp Samsung Gear S2 chính hãng - ảnh 11 Ngoài các smartphone của Samsung thì Gear S2 cũng có thể kết nối với các di động chạy Android 4.4, RAM 1,5 GB trở lên. Model này dùng chip 2 nhân, tốc độ 1 GHz, RAM 512 MB, bộ nhớ trong 4 GB, pin 250 mAh có thể dùng 2 đến 3 ngày.
Khui hộp Samsung Gear S2 chính hãng - ảnh 12 Gear S2 dùng hệ điều hành Tizen của Samsung. Ngoài giao tiếp chạm truyền thống, người dùng có thể ra lệnh bằng giọng nói, thao tác xoay để cuộn các ứng dụng khá đơn giản và thuận tiện. Nó đem lại nhiều cảm xúc mới lạ hơn so với việc bấm, chạm truyền thống.
Khui hộp Samsung Gear S2 chính hãng - ảnh 13 Mặc dù diện tích hiển thị không lớn nhưng người dùng cũng không quá khó để nhập các đoạn văn bản, tin nhắn. Giao diện máy khá thân thiện, đơn giản.
Khui hộp Samsung Gear S2 chính hãng - ảnh 14 Về tổng thể, Gear S2 là mẫu smartwatch thú vị, sản phẩm sắp bán tại Việt Nam với giá 6,5 triệu cho mẫu Sport, bản Classic đắt hơn 1 triệu đồng. 

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá