Khuyến cáo đặc biệt của Apple về iPhone 7 màu đen bóng

TPO - Apple tung ra màu mới Jet Black cho iPhone 7 để tạo sự khác biệt với iPhone 6 và kỳ vọng sẽ tạo cơn sốt tương tự khi tung màu vàng hồng. Tuy nhiên ngay lập tức họ khuyến cáo người dùng nên sử dụng các loại case bảo vệ cho phiên bản này vì nó rất dễ xước.

Khuyến cáo đặc biệt của Apple về iPhone 7 màu đen bóng

iPhone 7 có 5 màu, trong đó có màu đặc biệt là Jet Black. Màu này đen bóng như piano, mặt lưng là kính, viền là khung nhôm, màu rất đều và rất khó phát hiện điểm tiếp nối giữa kính và nhôm. Để có được màu đen bóng này, Apple cho biết họ đã có phương pháp thiết kế và gia công hoàn toàn mới, đòi hỏi công nghệ cao và tạo ra màu sắc “hoàn hảo”.

Tuy nhiên chính Apple cũng khuyến cáo người dùng, Jet Black đẹp nhưng rất mong manh. Độ bóng của nó rất dễ bị mài mòn trong quá trình sử dụng. Khi trên tay chiếc iPhone 7 Jet Black sau tại sự kiện ra mắt, nhiều phóng viên các trang công nghệ cũng phát hiện ra mặt lưng có nhiều vết xước.

Apple khuyến cáo người dùng nếu không muốn iPhone 7 Jet Black bị xước, thì nên sử dụng các loại case bảo vệ máy. Đây là điều rất hài hước, bởi màu sắc đẹp nhất, đáng tự hào nhất của iPhone 7 thì lại mong manh dễ xước và cần được bảo vệ, đồng nghĩa với việc che luôn đi vẻ đẹp đen bóng piano mà nó tự hào.

Ngoài phiên bản Jet Black, 4 màu còn lại đều không sử dụng công nghệ sơn đen bóng “hoàn toàn mới” mà Apple phát minh, vì vậy không có khuyến cáo sử dụng case bảo vệ.

Tất nhiên, với 1 chiếc iPhone có camera lồi như thế này, rất nhiều người dùng sẽ sử dụng case bảo vệ để khiến camera không bị mờ hay xước. Tuy nhiên, với không ít người, việc sử dụng iPhone không cần case bảo vệ mới khoe hết được vẻ đẹp và sự gọn nhẹ của sản phẩm này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá