Khuyến khích thuê bao trả trước đăng ký thông tin

TPO - MobiFone vừa tổ chức chương trình quay số dự thưởng lần hai dành cho khách hàng là thuê bao trả trước đăng ký thông tin. Đây là một trong những biện pháp khuyến khích thuê bao trả trước đăng ký thông tin.

Mạng di động này đang tích cực thực hiện nhiều biện pháp để đạt được mục tiêu 100% thuê bao trả trước sẽ đăng ký thông tin theo quy định của bộ Thông tin và Truyền thông. Tám mã số may mắn trong số 2.205.278 mã số dự thưởng của đợt này đã tìm được chủ nhân với tổng giải thưởng hơn gần 100 triệu đồng!

Tính tới cuối tháng 3/2009, MobiFone đã có 83% thuê bao trả trước đang hoạt động đăng ký thông tin. Hiện nay, ngoài việc thông báo trên các phương tiện đại chúng với thông điệp “Hãy đăng ký để MobiFone phục vụ bạn tốt hơn”, các đội nhóm lưu động do MobiFone tổ chức đi đến các điểm bán lẻ, các đại lý để giúp khách hàng đăng ký trực tiếp. Nhắn tin và gọi điện trực tiếp để mời khách hàng đi đăng ký cũng giúp cho tỷ lệ thuê bao đăng ký thông tin được đẩy nhanh hơn.

Đợt 3 của chương trình hiện đang được tiếp tục tiến hành, dành cho các đối tượng là thuê bao bao đã đăng ký thông tin người sử dụng theo quy định của Bộ thông tin và truyền thông và có phát sinh cước từ 0h00 ngày 15/03/2009 đến hết 24h00 ngày 14/04/2009.

Sau đợt cuối cùng này, MobiFone sẽ tìm ra chủ nhân may mắn nhất dành giải thưởng đặc biệt – 300 triệu đồng!

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá