Kiện Apple vì khó chịu khi dùng iOS7

Theo CNET, một người dùng iPhone tên là Menacher đã quá khó chịu với hệ điều hành di động mới iOS 7 tới mức... đâm đơn kiện Apple.

Kiện Apple vì khó chịu khi dùng iOS7

>Hiểm họa từ smartphone cao cấp xách tay
>iPhone 5S bất ngờ tăng giá ở Việt Nam

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa. Ảnh: Sporttechie.com

Trong đơn kiện của mình, ông Menacher đã yêu cầu “Quả táo” hỗ trợ để ông gỡ bỏ file cài đặt iOS 7 khỏi thiết bị của ông.

Sở dĩ người dùng nói trên “tức phát điên” là do quá trình nâng cấp liên iOS 7 được thực hiện tự động, và ông không tài nào “hạ cấp” về iOS 6 được.

Ông Menacher nói: “Apple ngày càng coi thường khách hàng. Cựu CEO Steve Jobs luôn đề cao tinh thần tôn trọng khách hàng đối với nhân viên toàn hãng, trong khi vị CEO Tim Cook dường như tạo ra văn hóa coi trọng lợi nhuận hơn là sự hài lòng của khách hàng. Chắc chắn chính sách này sẽ khiến họ thất bại.”

Khi ra mắt, iOS 7 được khen ngợi vì thiết kế mới tươi sáng và gọn gàng hơn, tuy nhiên, nền tảng này vẫn tạo ra sự bỡ ngỡ cho những người dùng iPhone và iPad lâu năm.

Sau một vài tuần, họ mới có thể làm quen được, trong khi có những người dùng như ông Menacher thì đó là một sự khó chịu không thể chấp nhận.

Theo TTXVN

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng