Kinh hoàng cuộc loạn chiến máu lửa của ba loài quái thú

Cuộc chiến đẫm máu của ba loài quái thú hà mã, cá sấu và linh dương khiến những người chứng kiến phải rùng mình kinh sợ.

Kinh hoàng cuộc loạn chiến máu lửa của ba loài quái thú - ảnh 1 Những hình ảnh ớn lạnh trong cuộc chiến đẫm máu của ba quái thú hà mã, cá sấu và linh dương đầu bò.
Kinh hoàng cuộc loạn chiến máu lửa của ba loài quái thú - ảnh 2 Trận đánh khó tin giữa ba loài quái thú ít khi đụng độ nổ ra ở công viên Sabi Sands ở Nam Phi. Cá sấu kéo gần được con linh dương chết chìm thì hà mã xuất hiện và tranh cướp tạo nên cuộc chiến khốc liệt.
Kinh hoàng cuộc loạn chiến máu lửa của ba loài quái thú - ảnh 3 Con cá sấu khổng lồ đang ẩn mình dưới vũng nước bất thình lình lao lên tung cú đớp chí tử vào cổ một con linh dương đầu bò đang uống nước bên mép sông.
Kinh hoàng cuộc loạn chiến máu lửa của ba loài quái thú - ảnh 4 Linh dương đầu bò vật lộn tìm mọi cách thoát khỏi sự tấn công của sát thủ đầm lầy nhưng hai hàm răng sắc như dao cạo của cá sấu kẹp chặt lấy cổ họng của nó.
Kinh hoàng cuộc loạn chiến máu lửa của ba loài quái thú - ảnh 5 Gương mặt thất kinh hồn vía của linh dương khi bị cá sấu vật ngã và kéo xuống nước định chén thịt.
Kinh hoàng cuộc loạn chiến máu lửa của ba loài quái thú - ảnh 6 Khi cá sấu tưởng đã có bữa trưa ngon lành thì bất ngờ một con hà mã xuất hiện và cắn vào mông con linh dương đầu bò.
Kinh hoàng cuộc loạn chiến máu lửa của ba loài quái thú - ảnh 7 Linh dương mắc kẹt giữa trận tranh giành giữa hai quái thú là hà mã và cá sấu.
Kinh hoàng cuộc loạn chiến máu lửa của ba loài quái thú - ảnh 8 Hà mã cố gắng phá vỡ sự kìm kẹp của cá sấu bằng cách lặn xuống dưới cổ con linh dương đầu bò và nâng nó ra khỏi mặt nước.
Kinh hoàng cuộc loạn chiến máu lửa của ba loài quái thú - ảnh 9 Sau một hồi đánh nhau kịch liệt, cá sấu bỏ đi, linh dương bị thương nặng gần như chìm xuống nước, còn hà mã là động vật ăn cỏ nên nó không hề có hứng thú với món thịt linh dương nên bỏ mặc.

Theo Kiến Thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá