Kinh hoàng phát hiện cá trê khổng lồ với hằm răng sắc nhọn dạt bờ sông

TPO - Theo những hình ảnh được người dân đăng tải trên mạng xã hội, con cá trê được phát hiện có kích thước “khủng” với hàm răng nhọn.

Video: Câu cá trê khổng lồ trên sông 
Kinh hoàng phát hiện cá trê khổng lồ với hằm răng sắc nhọn dạt bờ sông - ảnh 1 Mới đây, các cư dân ở khu vực Samara của Nga đã vô tình phát hiện một con cá trê khổng lồ cùng với nhiều thảm thực vật dạt vào bờ sông Volga của nước này.
Kinh hoàng phát hiện cá trê khổng lồ với hằm răng sắc nhọn dạt bờ sông - ảnh 2 Theo những hình ảnh được người dân đăng tải trên mạng xã hội, con cá trê có kích thước “khủng” với hàm răng nhọn.
Kinh hoàng phát hiện cá trê khổng lồ với hằm răng sắc nhọn dạt bờ sông - ảnh 3 Hiện chưa rõ  nguyên nhân tại sao con cá này lại cách xa dòng chảy như vậy, song cư dân sống gần sông Volga đã bày tỏ lo ngại về việc nước sông xuống thấp trong năm 2019 và một số người cho rằng mức nước sông Volga - một trong những con sông lớn nhất của Nga, bị sụt giảm là có liên quan tới hoạt động của một hồ chứa nước địa phương.
Kinh hoàng phát hiện cá trê khổng lồ với hằm răng sắc nhọn dạt bờ sông - ảnh 4 Được biết, các loài cá ở sông Volga không bao giờ nặng quá 50kg, mặc dù trước đây từng có vài con nặng tới 150 kg và dài 2,5m bị bắt. Con cá trê lớn nhất từng bị bắt nặng tới 306 kg và dài hơn 3m, khoảng 80 tuổi.
Kinh hoàng phát hiện cá trê khổng lồ với hằm răng sắc nhọn dạt bờ sông - ảnh 5 Thức ăn của cá trên sông chủ yếu là các loài cá nhỏ hơn  nhưng đôi lúc nó tấn công cả chim và gia súc ở gần bờ. Trong một số trường hợp, cá trê còn tấn công cả con người, chủ yếu là trẻ nhỏ.

Sputnik News

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng