Kinh ngạc siêu xe đồ chơi Land Rover giá 330 triệu đồng

TPO - Xe hơi đồ chơi của Land Rover có thiết kế giống như xe thật với kích thước 139cm x 55cm. Chiếc xe này được vận hành bằng cách đạp pedal và có giá 10.000 bảng Anh (tương đương 330 triệu đồng).

Kinh ngạc siêu xe đồ chơi Land Rover giá 330 triệu đồng - ảnh 1 Chiếc xe hơi đồ chơi này có tên Defender và là sản phẩm của hãng Land Rover. Đây là dòng xe hướng tới khách hàng là các nhà sưu tầm hoặc các em nhỏ, có giá 10.000 bảng Anh (khoảng 330 triệu đồng).
Kinh ngạc siêu xe đồ chơi Land Rover giá 330 triệu đồng - ảnh 2 Chiếc xe Defender đồ chơi có thiết kế cực giống phiên bản thật Land Rover Defender 4x4 từ kích thước đến tỉ lệ giữa các bộ phận.
Kinh ngạc siêu xe đồ chơi Land Rover giá 330 triệu đồng - ảnh 3 Chiếc xe đồ chơi này có kích thước 139cm x 55cm, có màu xanh tím than giống màu của chiếc Land Rover Loire Blue.
Kinh ngạc siêu xe đồ chơi Land Rover giá 330 triệu đồng - ảnh 4 Tuy nhiên, thay vì sử dụng động cơ, chiếc xe này lại được vận hành bằng cách đạp pedal giống như xe đạp.
Kinh ngạc siêu xe đồ chơi Land Rover giá 330 triệu đồng - ảnh 5 Pedal của xe được thiết kế để các em nhỏ ngồi trong có thể đạp tiến, lùi và có cả hệ thống phanh.
Kinh ngạc siêu xe đồ chơi Land Rover giá 330 triệu đồng - ảnh 6 Phần nội thất của chiếc xe được bọc da màu cà phê, kết hợp với các chi tiết bằng kim loại sáng bóng tạo vẻ sang chảnh.
Kinh ngạc siêu xe đồ chơi Land Rover giá 330 triệu đồng - ảnh 7 Sản phẩm này hiện đang được sản xuất thủ công tại Anh và sẽ ra mắt vào mùa xuân năm sau. 

Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá