Kỳ lạ, loài cóc sinh con từ lưng

TPO - Nhiều người mắc hội chứng sợ lỗ sẽ nổi da gà khi nhìn thấy loài cóc Surinam trong đoạn clip sau đây. Chúng là loài lưỡng cư vô cùng đặc biệt khi con cái sẽ ấp những quả trứng đã thụ tinh trên lưng của chúng.

Kỳ lạ, loài cóc sinh con từ lưng

1001 thắc mắc: Dơi phát tán bệnh thế nào, vì sao chúng miễn nhiễm với ổ virus?

Dơi được cho là vật chủ tự nhiên của virus Ebola, bệnh dại, SARS và MERS. Hai loại virus Corona gây SARS và MERS cũng tương tự như loại virus Corona mới xuất hiện ở Vũ Hán. Dơi mang trong mình rất nhiều loại virus, sao chúng lại không bị bệnh? Dơi làm cách nào làm lây lan virus sang người?

Đàn chuột nối đuôi nhau đi một cách trật tự

Một người đàn ông đã ghi lại được một cảnh tượng rất thú vị đó là chuột mẹ dẫn đàn chuột con đi nối đuôi nhau rất trật tự. Người quay còn cho biết, chủ nhân của căn nhà có đàn chuột sinh sống là một người rất yêu quý đàn chuột và cho chúng đi tự do quanh nhà.

Hang dơi bí mật có thể hé lộ nguồn gốc Covid-19

Các nhà nghiên cứu tìm thấy một chủng virus gần như giống hệt Covid-19 trong hang dơi ở Vân Nam cách đây 16 năm.

1001 thắc mắc:Vì sao nhà khoa học thường dùng chuột làm thí nghiệm?

Từ một loài được cho là "phá hoại", điều gì khiến chuột trở thành vật thí nghiệm ưa thích của các nhà khoa học?

Tử vi tuổi Hợi năm 2020: Chú ý điều này để tránh thị phi

Tử vi năm 2020 tuổi Hợi cho thấy sau một năm 2019 đầy khó khăn, những điều tốt đẹp hơn sẽ đến với bạn đặc biệt là vào nửa cuối năm. Tuy nhiên, bản mệnh dễ vướng phải nhiều chuyện cạnh tranh, thị phi, khó chiếm được ưu thế trong công việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá